Tránh ăn gì trước khi yêu

Để vào cuộc yêu thuận lợi và quá trình yêu được thăng hoa chị em phụ nữ nên tinh tế hơn trong việc chọn thực phẩm món ăn cho bữa tối. Dưới đây là những đồ ăn cả hai vợ chồng nên tránh ăn trước khi vào cuộc yêu nhé!

Thực phẩm đóng hộp

Một giải pháp đơn giản cho bữa tối nhưng thực phẩm đóng hộp cũng lại là cách dễ dàng nhất để giết chết tâm trạng. Nồng độ natri cao có trong tất cả các loại thực phẩm đóng hộp sẽ làm bạn đầy hơi. Nếu dùng chúng, ít nhất bạn phải ngâm chúng trong nước khoảng 20 phút trước khi sử dụng để loại bỏ các hóa chất độc hại có trong lớp vỏ hộp.

Quá nhiều rượu

Một ly rượu có thể làm bạn thăng hoa hơn nhưng nếu uống quá nhiều thì thực sự cần phải xem xét lại. Theo một nghiên cứu vào năm 2008 của trường Đại học Washington ch thấy, những người đàn ông tỉnh táo sẽ duy trì được độ cương cứng tốt hơn so với những người luôn say xỉn. Vì vậy, theo các chuyên gia, bạn nên hạn chế mỗi bữa chỉ nên uống một ly nhỏ.

Tránh ăn gì trước khi yêu
Ảnh: Sưu tầm Internet

Đậu phụ giết chết cuộc yêu

Đậu phụ

Đậu phụ là món ăn bổ dưỡng những theo các chuyên gia, bạn không nên ăn đậu phụ vào buổi tối. Với số lượng phytoestrogen (thực vật nữ tố) và estrogen cao có thể giết chết ham muốn tình dục ở cả nam và nữ giới. Nếu có kế hoạch “yêu” cho đêm nay, bạn hãy thử thay thế món đậu phụ bằng các món ăn cân bằng khác như trứng xem sao. Trứng rất giàu vitamin B5 và B6, giúp cân bằng hormone, giảm căng thẳng và làm tăng cảm giác thăng hoa cho các cặp đôi.

Trái cây sau bữa ăn

Thói quen ăn trái cây sau một bữa ăn sẽ không hề có lợi cho hệ tiêu hóa của bạn, đặc biệt là sau bữa tối. Nó sẽ gây ra hiện tượng đầy hơi, khó tiêu, chuột rút và các vấn đề về đường ruột. Hãy chờ ít nhất hai tiếng sau bữa ăn thì mới nên ăn hoa quả để phát huy tốt nhất lợi ích của nó đối với cơ thể nhé.

Xem thêm bài viết về:

You may also like...

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *