Trang điểm gợi cảm cho phụ nữ từ cái nhìn đầu tiên

Đôi má phớt hồng

Đôi má phớt hồng tự nhiên cũng có tác dụng cuốn hút chàng cực kì mạnh mẽ. Có một lưu ý là bạn cần phải biết tiết chế để không vô tình biến mình thành… “nàng hề” với 2 gò má tròn xoe màu hồng, hay sai lầm khi kết hợp má hồng cùng son và mắt đậm… Hãy dùng phấn bột hồng nhạt tán thật nhẹ theo hình tròn nơi gò má, tạo hiệu ứng má ửng hồng rất tự nhiên, rồi chỉ thêm chút mascara và son dưỡng. Giờ thì bạn có thể hoàn toàn tự tin với khuôn mặt rạng rỡ của mình rồi nhé!

Gương mặt sáng sủa với highlight

Gương mặt bạn sẽ ngập tràn sức sống ngay sau khi được nhấn nhá một chút phấn highlight đúng nơi, đúng chỗ. Vì vậy, bạn có thể sử dụng phấn highlight hàng ngày như một công cụ cuối cùng, tút tát lại cho quy trình trang điểm mỗi ngày của bạn. Và chắc chắn rằng, chàng sẽ cực kì bị thu hút với gương mặt tươi sáng và thanh tú của bạn đấy!

 Trang điểm gợi cảm cho phụ nữ

Mắt khói

Trang điểm mắt khói cũng nhận đc vô số lời khen ngợi từ cánh mày râu. Quả thật, nhiều quý ông cũng luôn tấm tắc khen và thú nhận không thể bỏ qua đôi mắt sâu thẳm, nóng bỏng và gợi cảm đến như vậy. Tuy nhiên, cách này chỉ có tác dụng khi bạn khéo chọn tone màu tối như xám hay nâu xám…để nhấn nhá vừa đủ. Nên nhớ, đừng tham lam sa lầy vào những đường kẻ đậm đà. Nó sẽ biến đôi mắt khói của bạn trở thành… thâm tím và phản chủ đấy nhé!

Son đậm buổi tối

Ban ngày bạn thường chọn cách trang điểm nhẹ nhàng, nữ tính. Nhưng với buổi tối, vẻ đẹp nóng bỏng của màu son đậm mới là “nam châm” thu hút chàng. Những thỏi son màu đỏ san hô, đỏ trầm hay hồng đậm là chìa khóa khiến các quý cô tỏa sáng tuyệt đối với vẻ quyến rũ chết người. Tuy nhiên, khi đã nhấn nhá bằng son môi, đôi mắt nên được tối giản hết mức để tạo điểm hài hòa trên cả khuôn mặt. Ngoài ra, đối với nước son đỏ trầm, hãy biết tiết chế độ “trầm” của nó để tránh hóa thành nàng… ma cà rồng đáng sợ bạn nhé.

Mắt cat-eyes

Một đôi mắt kẻ đường viền hơi chếch nơi đuôi mắt tạo nên vẻ ngoài bí ẩn và cực kì cuốn hút cho nàng. Không ít cánh mày râu đã công nhận điều này. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi cô nàng diện nó với màu son nhạt, nếu “tham lam” với đôi môi đỏ đậm bạn sẽ tự biến mình thành thảm họa đấy

You may also like...