Tình yêu tuổi 40 ở phụ nữ

Khi bạn ở 40 liệu còn có tình yêu hay không? Những hạnh phúc còn đong đầy, những cảm giác yêu đương còn thường trực như đôi mươi hay như ở cái thuở đầu tiên sau ngày kết hôn? Tình yêu tuổi 40 là quyến rũ từ bên trong và khi lên giường.

Tình yêu hồi xuân ở tuổi 40

Khi bước sang tuổi 40 người ta như bước lên chiếc du thuyền và ngược 1 vòng thời gian quay về tuổi thanh xuân. Phụ nữ tuổi 40 thường quan tâm nhiều đến nhan sắc và ham muốn tình dục. Khác với phụ nữ tuổi 25-30 khi đang còn trong độ tuổi sinh sản, phụ nữ có sự thăng hoa nhưng vẫn dè dặt hơn về sex. Bước sang độ tuổi hồi xuân phụ nữ đã có sự ổn định hơn về gia đình, các con đã trưởng thành,  họ có thời gian để chăm sóc bản thân hơn, và sex cũng được quan tâm nhiều hơn. Theo các nhà nghiên cứu tâm lý họ và tình dục tâm sinh lý phụ nữ tuổi 40 cho thấy, họ đang bước vào thời kỳ hồi xuân, những ham muốn của thời trẻ trở lại, Sex với họ trở nên sáng tạo hơn, mãnh liệt hơn đông nghĩa với ham muốn  của họ cũng cao hơn so với độ tuổi trước đó. Tình yêu tuổi 40 ở phụ nữ

Tình yêu tuổi 40 luôn gắn liền với Sex

Phụ nữ có tình yêu thăng hoá nhất khi tuổi 40

Theo quan niệm thông thường, chị em chạm ngưỡng 40 tuổi bắt đầu có dấu hiệu xuống sức trong chuyện chăn gối. Nhưng, giới khoa học Anh lại chỉ rõ, phụ nữ ở độ tuổi này có đời sống tình dục và sinh lý nữ viên mãn nhất. Nghiên cứu được tiến hành với 2.000 đối tượng phụ nữ trong độ tuổi 40. Kết quả điều tra cho thấy, 77% cảm thấy chuyện “yêu” hiện tại của họ nồng nàn và tuyệt vời hơn hẳn thời điểm ngoài 20 tuổi, 45% có khát khao tình dục mãnh liệt gấp bội khi còn trẻ, 62% thì cho rằng, tình dục ở tuổi này quan trọng không kém trong cuộc sống so với tuổi 20. Thậm chí, 80% chị em tỏ ra hạnh phúc vì đang tận hưởng cuộc sống chăn gối hòa hợp với chồng, 50% còn tỏ rõ khát khao được “lên đỉnh”. Kết quả điều tra cũng cho thấy, quan niệm tình dục của phụ nữ tuổi 40 thoáng và mạnh dạn hơn nhiều so với tưởng tượng của nhiều người. 60% thổ lộ, chuyện chăn gối của họ với bạn tình trở nên phiêu lưu và mạo hiểm hơn so với thời trẻ, 90% thường xuyên hoán đổi vị trí cơ thể khi “yêu”, thậm chí có hứng thú hơn hẳn nếu ân ái trên sô fa, phòng tắm, gian bếp và sân vườn. Về góc độ hôn nhân, phụ nữ tuổi này cũng khá tự tin, bởi họ đã tích cóp cho mình những kỹ năng hoàn hảo để giải quyết mọi vấn đề nảy sinh trong cuộc sống vợ chồng. “Họ nắm rõ đặc điểm cơ thể mình và bạn đời. Vì vậy, phụ nữ tuổi 40 tựa như một nhạc công điêu luyện, biết vận dụng kỹ năng ưu việt nhất của mình để tấu lên khúc nhạc hài hòa. Những phụ nữ trung niên càng tự tin và chủ động, càng có đời sống tình dục viên mãn”.

http://manducnu.vn

You may also like...