Thực phẩm giúp phụ nữ mãn kinh hết lãnh cảm

Phụ nữ bước vào thời kì mãn kinh gặp phải các vấn đề khô âm đạo , phụ nữ lãnh cảm trong chuyện chăn gối vợ chồng. Để khắc phục tình trạng này chị em nên điều chỉnh chế độ sinh hoạt, ăn uống. Dưới đây là những thực phẩm giúp phụ nữ mãn kinh hết lãnh cảm trong chuyện ấy.

Chuối

Chuối giúp giải phóng serotonin vào máu, khiến cảm xúc thăng hoa và làm dịu cảm giác lo sợ. Chất potassiun trong chuối là một loại khoáng chất có khả năng tăng sức mạnh của các cơ giúp chị em đạt cực khoái nhanh hơn.

Bạn nên ăn chuối mỗi ngày, bởi không chỉ tốt cho quá trình quan hệ tình dục chuối còn có tác dụng làm đẹp da, trị nám và giảm mỡ bụng hiệu quả. Trong những ngày hè oi ả bạn có thể làm sinh tố chuối thay thế thức uống hằng ngày.

Phụ nữ tuổi mãn kinh

            Phụ nữ tuổi mãn kinh ăn bơ mỗi ngày để giảm thiểu lãnh cảm

Quả bơ

Trong quả bơ có chứa magiê, loại khoáng chất cần cho các cơ co thắt khi đạt cực khoái. Ăn quả bơ cùng với các loại thực phẩm chứa vitamin A sẽ giúp điều hòa progesterone… rất có lợi cho sinh lý nữ. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng mùi hương của quả bơ làm tăng sự tuần hoàn máu lên 5% khi bạn cảm thấy hưng phấn.

Sinh tố bơ là gợi ý tuyệt vời cho hương vị mùa hè. Bạn hãy chuẩn bị những ly sinh tố bơ hằng ngày và cùng anh ấy thưởng thức để chìm đắm trong giây phút ái ân tuyệt vời nhé!

Rau chân vịt 

Đây là thực phẩm giàu ma-giê, có tác dụng làm giãn các mạch máu và tăng tuần hoàn máu, bao gồm cả lượng máu tới khu vực sinh dục dẫn tới kích thích ham muốn và cực khoái.

Ngoài bổ sung thực phẩm tốt cho quá trình tình dục hằng ngày bạn nên duy trì một chế độ sinh hoặt, ăn ở khoa học, có đời sống lành mạnh. Phụ nữ thời kỳ mãn kinh ngoài lãnh cảm trong chuyện ấy còn gặp các vấn đề bốc hoả, nóng trong người, khó chịu vì vậy chị em không nên ăn đò cay nóng, cân bằng cuộc sống bằng cách giảm thiểu bực tức, stress.

Bạn hãy chú ý chia sẻ tâm tư, tình cảm, công việc gia đình với chàng để anh ấy có thể dễ dàng và sẵn sàng bày tỏ tình cảm với bạn. Có như vậy thì “chuyện vợ chồng” mới càng thuận lợi hơn.

Theo tienphong.vn

You may also like...