Thoát khỏi điểm G

Phái mạnh thường truyền tai nhau rằng điểm G cực nhạy cảm, chỉ cần kích thích vị trí này thì phái đẹp sẽ “lên mây”. Thật ra, xung quanh những lời ca tụng này còn có rất nhiều vấn đề cần làm rõ.

ThS. BS. Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân TP.HCM cho biết, điểm G có thật hay không hiện vẫn còn gây tranh cãi. Vì vậy, nếu nam giới chỉ chăm đi tìm điểm G ở phái đẹp hay dù không biết chính xác nó nằm ở đâu vẫn cố “tấn công” theo…lời đồn thì có khi lại gây họa.

Rất khó “chỉ mặt đặt tên”

Những giả thuyết cho rằng điểm G nằm phía sau xương cung chậu, ở 1/3 phía trên thành trước âm đạo. Đây được xem là nơi hội tụ nhiều dây thần kinh nên nhiều quý ông nghĩ rằng nếu “tác chiến” ở vị trí này sẽ tạo khoái cảm mạnh mẽ cho phái đẹp.

Tuy nhiên, bác sĩ Dũng cho rằng nếu có điểm G thì thực tế cũng rất khó xác định chính xác bằng mắt thường hay sờ bằng tay. Chưa kể không hẳn 100% phái đẹp đều có vị trí điểm G giống nhau. Vì quá đề cao điểm G mà không ít nam giới đã liều lĩnh đưa tay vào “vùng kín” của bạn đời “khám phá”. Việc làm này có thể gây phản tác dụng. Chẳng hạn, nếu quá mạnh tay sẽ gây đau đớn, tổn thương vùng kín, móng tay không cắt ngắn gây trầy, xước âm đạo, tay không sạch sẽ mang vi khuẩn, vi trùng vào vùng kín, gây viêm nhiễm…

Phụ nữ mãn kinh

Ngoài ra, nếu quá đề cao diểm G, coi đó là điểm cao trào cần “đánh thức” duy nhất thì có thể vô tình làm ảnh hưởng đến tâm lý của chị em. Khi không thể đạt khoái cảm, nhiều chị em sẽ nghĩ mình…Không có điểm G hay cơ thể bị khiếm khuyết, dẫn đến tâm lý “yếu” không ổn định. Nhiều nam giới thậm chí cũng vin vào đó để đổ lỗi cho bạn đời của mình nếu không may cuộc “yêu” diễn ra không trọn vẹn.

Không phải là duy nhất

Trên cơ thể phái đẹp có nhiều điểm, khu vực nhạy cảm mà nếu nam giới biết cách “tác chiến” sẽ mang đến khoái cảm cực đỉnh cho chị em. Các điểm có thể kích thích chị em bao gồm cơ quan sinh dục, gáy, tai, ngực, xương sống, eo, bắp đùi trong…Một số chị em có thể đạt cực khoái khi phái mạnh chỉ cần vuối ve, sờ, chạm, tiếp xúc cơ thể. Những lời thì thầm ngọt ngào như rót mật vào tai cũng có thể khiến chị em…lên đỉnh. Vì vậy, phái mạnh đừng quên những điều này.

Theo một số nghiên cứu khác, để phái đẹp cao trào không thể thiếu hai yếu tố quan trọng khác ở nam giới là độ cương cứng của dương vật và thời gian duy trì “phong độ” đủ lâu để quan hệ tình dục. Nếu thiếu một trong hai yếu tố này thì có thể gây rối loạn tình dục cho đối tác.

Điều quan trọng trong đời sống tình dục còn là sự sẻ chia, hiểu biết, cảm thông, nâng đỡ nhau. Mỗi người còn có những điểm nhạy cảm riêng, vì thế hai bên phái biết khám phá những “yếu điểm” đó của bạn đời để cùng thăng hoa, hưng phấn trong các cuộc “yêu”.

Điểm G của nam giới

Không có vị trí cố định nào được xem là nơi nhạy cảm nhất, giúp nam giới đạt khoái cảm cao mà mỗi người mỗi khác. Chẳng hạn, có người chỉ cần được nghe những lời ngọt ngào thì đã đạt cao trào làm dương vật cương cứng, song cũng có người cần tiếp xúc xa hơn, đụng chạm vào “cậu nhỏ” thì mới đạt được. Ba yếu tố thần kinh, nội tiết và huyết quanrsex cùng tham gia vào việc kích thích sự cương cứng ở phái mạnh. Nếu thiếu một trong ba yếu tố trên thì dương vật sẽ không thể cương, nam giới khó đạt khoái cảm được.

Theo healthplus.vn

You may also like...