Thay đổi không gian yêu

Chuyện yêu trở nên nhàm chán nếu bạn không tự tìm tòi để làm mới nó. Một trong những cách hữu hiệu là “yêu” ở những địa điểm khác nhau trong nhà.

Người ta cho rằng nếu có một điều mà cả nam giới và phụ nữ đều muốn, đó là được “yêu” nhiều hơn. Thế nhưng, làm sao thực hiện? Bí quyết là hãy thay đổi địa điểm thường xuyên.

Dụ dỗ ở phòng làm việc: Hãy đợi một giờ sau bữa tối khi cả hai thư giãn. Bạn rủ chồng vào phòng làm việc để cùng đọc sách hay kể cho anh ấy nghe những việc xảy ra trong cơ quan sáng nay.

Để tăng hiệu quả, bạn vừa mát- xa vừa kể, bắt đầu ở vùng cổ, vai và đầu, rồi lan rộng khắp cơ thể. Vài phút mát- xa thư giãn sẽ giúp giảm căng thẳng, kích thích cơ thể sản xuất hooc môn oxytocin, tăng sự ham muốn gối chăn.

Tận dụng nhà bếp:

Sau khi chuẩn bị bữa tối, bạn hôn chồng nồng nhiệt trong bếp để khơi gợi cảm xúc. Lúc này, bàn bếp trở thành nơi lý tưởng cho cuộc vui. Tuy nhiên, bạn nên tập trung vào việc “yêu” để cảm nhận giây phút tuyệt vời đang trải qua. Việc lo nghĩ đến chuyện khác khiến bạn khó tiết dịch bôi trơn, căng cơ quá mức làm cho “cậu nhỏ” khó vào hay khó “lên đỉnh”.

Chú tâm vào phòng giải trí:

Sau một ngày mệt nhoài với công việc, bạn hãy thư giãn tại phòng giải trí. Hãy để cơ thể thoải mái và thả hồn vào những bộ phim lãng mạn hay những bản tình ca. Tự mình đánh một bản nhạc tình cũng là cách quyến rũ anh ấy. Bạn bắt đầu “ chuyện ấy” chậm rãi, đợi đến khi hơi thở của anh ấy sâu và nồng nàn hơn.

Phòng tránh bệnh tình dục

Đừng bỏ qua phòng khách

Trước hết, bạn hãy tắt hết đèn điện và đốt nến thơm. Tiếp theo, bạn mang ra một ít thức uống, có thể là nước ép hoặc rượu vang. Hai bạn có thể vừa uống nước vừa nói chuyện phiếm. Trong khi trò chuyện, bạn từ từ kéo chồng gần lại và bắt đầu bằng một nụ hôn. Khi anh ấy đã hiểu ra vấn đề, bạn hãy cùng chàng nhập cuộc vui.

Phòng tắm lý tưởng

Hai bạn vào phòng tắm, mở vòi sen và bôi xà phòng cho nhau. Khi cả hai bước ra khỏi bồn tắm, bạn hãy bắt đầu, lúc này anh ấy cũng đã sẵn sàng. Lưu ý, phòng tắm thường trơn vì thế để an toàn, bạn hãy lót miếng thảm chống trượt. Rác, bồn tắm bẩn có thể phá hỏng cuộc vui. Vì vậy, bạn nên vệ sinh nhà tắm trước khi có kế hoạch này.

Trải dài trong phòng ngủ

Bạn đã trải nghiệm chuyện yêu ở những địa điểm khác nhau vào các ngày trong tuần. Vậy hãy dành phòng ngủ cho ngày chủ nhật. Bạn hãy đặt thật chậm rãi và tỏ ra âu yếm, yêu thương khi cả hai còn nằm tận hưởng không gian nghỉ yên bình trên giường.

Trong hầu hết các trường hợp, anh ấy thường là người chi phối. Hôm nay, bạn hãy giữ quyền kiểm soát. Vai trò đảo ngược hoàn toàn sẽ khiến anh ấy thú vị hơn và cho phép bạn có được những gì mình muốn.

Vài buổi thiền có thể cải thiện ham muốn và rút ngắn thời gian kích thích chuyện yêu. Thiền có thể thay đổi hoạt động của não và giúp bạn tập trung hơn trong “chuyện ấy”. Đây là kết quả nghiên cứu của Đại học British Columbia (Canada) và Bệnh viên Đại học Hadassah (Israel).

Xem thêm :

Theo healthplus.vn

You may also like...