Tắm đúng cách cho bạn vòng 1 khỏe đẹp

Tắm không chỉ là cách giúp bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái sau một ngày làm việc, học tập đầy căng thẳng, mà còn giúp vòng 1 khỏe đẹp hơn. Vậy đâu là cách tắm đúng và khoa học?

Sử dụng vòi hoa sen khi tắm

Tắm bằng vòi hoa sen là cách để chị em gìn giữ khuôn ngực thanh xuân của mình. Có nhiều công trình khoa học nghiên cứu đã chỉ ra rằng tắm bằng vòi hoa sen sẽ giúp nâng kích thước vòng 1 của các chị em. Chỉ đơn giản bằng cách thay đổi thói quen tắm, bạn đã có thể làm tăng kích thước cho ngực một cách dễ dàng.

Vòng một khỏe mạnh

Tắm vòi hoa xen là cách hiệu quả để tăng vòng 1

Tắm với nước đủ ấm

Tắm nước quá nóng khiến các cơ bị nhão, đặc biệt là cơ vùng ngực được cấu tạo từ các mô mỡ nên càng dễ bị chảy xệ hơn, nhất là khi bạn tắm thường xuyên với nước quá nóng. Vậy nước tắm nhiệt độ bao nhiêu là đủ?

Khi pha nước tắm, hãy điều chỉnh nhiệt độ của nước ở mức từ 30 – 40 độ, như vậy là phù hợp để không làm ảnh hưởng tới vòng 1 của bạn. Nước ấm sẽ làm kích thích lưu thông tuần hoàn máu, làm ngực bạn giãn nở, cải thiện vòng 1 đang “lép kẹp” của bạn.

Massage nhẹ nhàng vùng ngực

Cũng là cách giúp cơ thể thư giãn hơn, massage giúp vùng ngực giãn nở, căng đầy hơn. Đặc biệt, vùng ngực sẽ giãn nở hơn rất nhiều nếu bạn massage khi tắm. vì hơi nước ấm làm giãn nở mạch máu, kết hợp với những động tác massage nhẹ nhàng là bí quyết để chị em làm tăng size cho vòng 1. Bạn nên massage ngực theo hướng từ trong ra ngoài và từ dưới lên để đạt hiệu quả cao nhất.

Kết hợp với việc tắm và massage, một chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng, đặc biệt là chất béo cũng giúp vòng 1 của chị em đẫy đà hơn. Đặc biệt là các bạn có vòng ngực khiêm tốn nên tích cực tập luyện thể dục thể thao để hoàn thiện cơ thể mình hơn.

You may also like...