Tác dụng kì diệu của chuyện yêu

Chuyện yêu không những gắn kết hai nửa tâm hồn lại với nhau.Nó còn có tác dụng giảm stress, kéo dài tuổi thọ và mang lại giấc ngủ ngon để chị em sở hữu vẻ đẹp tươi sáng, mặn mà.

Gắn kết hôn nhân

Chuyện chăn gối cũng là cách bạn gắn kết hôn nhân lại với nhau hơn. Một khi cả hai cùng tìm thấy điểm chung với nhau nơi “phòng the”, bạn sẽ thấy sự đồng điệu về mặt tâm hồn như một sợi dây vô hình gắn bó hai người với nhau. Hãy tạo ra những bất ngờ thú vị cho cuộc sống lứa đôi bằng chuyện yêu vào bất kỳ thời gian nào trong ngày. Điều này sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ luôn nồng nàn và đầy đam mê như thưở ban đầu.

Khi thân mật với nửa kia, bạn sẽ thấy yêu bản thân mình hơn. Bởi nếu bạn không yêu chính mình, thì tại sao anh ấy lại có thể yêu bạn nhiều như vậy? Thời gian riêng tư bên nhau sẽ giúp cho hai bạn hiểu được sự kết nối, gắn bó và tình yêu dành cho đối phương. Thậm chí chỉ một màn khóa môi đắm đuối cũng giúp bạn cảm thấy được yêu thương và yêu luôn chính mình.

Chuyện yêu

Chuyện yêu mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon

Giấc ngủ ngon

Sau khi “cuộc yêu” kết thúc, bạn sẽ rất dễ chìm vào giấc ngủ sâu. Chuyện ấy làm cho nhiệt độ cơ thể giảm xuống đồng thời khiến bạn ngủ ngon hơn. Tập thể dục vài tiếng trước khi ngủ thường được khuyến cáo là không nên nhưng “hoạt động thể chất” này lại là ngoại lệ.

Và có thể nói thời gian yêu cũng là một màn thể dục tuyệt vời. Cơ thể bạn sẽ đốt cháy tối thiểu 144 calo trong 30 phút khi “lâm trận”. Hơn nữa, việc phát ra âm thanh khi “yêu” thể hiện sự phấn khích, cũng tiêu tốn thêm 18-30 calo nữa.

Giảm stress

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, tại sao lại không xả stress bằng tiệc yêu nóng bỏng? Đây là cách tuyệt vời giúp bạn thay đổi không khí, làm mới cuộc sống, tái tạo năng lượng và quên đi những chuyện không vui xảy ra trong ngày. Các chuyên gia khẳng định, những người “yêu” thường xuyên ít bị căng thẳng hơn.

Kéo dài tuổi thọ

Bạn có tin rằng đạt khoái cảm mỗi ngày có thể giúp bạn tránh xa bệnh tật và tăng tuổi thọ? Khi lên đỉnh, cơ thể bạn sản sinh ra một lượng lớn hoóc môn oxytocin, estrogen và testosterone. Không chỉ vậy, đời sống phòng the đều đặn còn giúp cải thiện đáng kể sức khỏe tim mạch, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt, thậm chí cả bệnh loãng xương.

Xem thêm :

You may also like...