Những điều cần biết khi nối mi

Đôi mắt vời hàng mi dài cong vút luôn là niềm mơ ước của nhiều cô gái. Để sở hữu vẻ đẹp hút hồn đó nhiều cô gái đã lựa chọn hình thức nối mi. Tuy nhiên, chị em nên có hiểu biết xoay quanh vấn đề này.

Nối mi đem lại hiệu quả gì?

Không phải ai cũng may mắn có được hàng mi cong và dài như ý. Để có đôi mắt to tròn, đáng yêu nhiều bạn nữ phải loay hoay kẻ mắt, chuốt mi. Đôi khi tốn kém thời gian và thường gây lem trên mắt. Với biện pháp nối mi, phái đẹp không phải kì công hằng ngày mà được sở hữu hàng mi tự nhiên, cong vút, dài đẹp.

Nối mi là hình thức gắn chồng lớp mi tự nhiên để tạo hiệu ứng cho đôi mắt thêm to đẹp, xinh xắn. Tuỳ thuộc vào mong muốn đôi mắt sâu, sáng mà bạn có thể chồng từ 1 đến 2 lớp mi. Mi nối sẽ kéo dài theo vòng đời của mi tự nhiên (30- 45 ngày). Tuy nhiên với sự chăm sóc phù hợp, mi nối có thể kéo dài tuổi thọ hơn nữa. Trong ngày đầu bạn có thể cảm thấy khó chịu bởi lớp mi giả gắn dày cộm. Sau một khoảng thời gian bạn sẽ cảm thấy quen dần với điều đó và không có cảm giác gì nữa.

đôi mắt hút hồn

Để có đôi mắt hút hồn nhiều bạn nữ đã tìm giải pháp nối mi

Những điều cần tránh khi nối mi

24h sau khi nối mi bạn không nên để chúng chạm nước để đảm bảo keo dính kết dính chắc chắn. Sau đó hãy dùng bàn chải mềm chải mi thật sạch. Lưu ý không nên sử dụng các sản phẩm rửa mặt có chất tinh dầu và làm dính lên mi.

Khi nối mi bạn không cần thiết sử dụng kẹp mi và mascara bởi với hàng mi dài mắt bạn đã đủ quyến rũ rồi. Hơn nữa việc sử dụng mascara sẽ khiến lông mi giả nhanh rụng. Nếu muốn sử dụng mascara thì bạn hãy sử dụng loại mascara không chứa tinh dầu.

Tuyệt đối không được dụi mắt khi nối mi bởi trên tay bạn có vi khuẩn, kết hợp với chất kết dính dễ kiến tổn thương cho mắt và tác động làm mi nối rụng.

Cách chăm sóc mi nối

Để hàng mi nối kéo dài tuổi thọ của mình bạn nên chăm chút cho chúng thật cẩn thận. Khi đi ngủ nên bỏ thói quen nằm úp để tránh tình trạng mi bị cọ sát xuống đệm, chiếu… Khi đi ra ngoài bạn nên sử dụng kính che bụi, gió và nước mưa. Hạn chế hắt nước lên mắt và sau một tháng đi dặm mi lại một lần.

Bạn nên lựa chọn trung tâm nối mi có uy tín và lắng nghe lời tư vấn trước khi nối mi để có bờ mi phù hợp làm nổi bật, quyến rũ đôi mắt bạn nhé

Tin liên quan :

You may also like...