Những dị ứng thường gặp trong chuyện ấy

Những dị ứng thường gặp trong chuyện ấy

            Chuyện ấy mang đến những cảm giác thăng hoa, ân ái. Nhưng trong một số trường hợp chuyện ấy mang đến những dị ứng không kiểm soát được, bạn cần lưu ý.

Phụ nữ dị ứng với tinh dịch nam giới

Trong quá trình tình dục nhiều chị em phụ nữ gặp dị ứng với protein trong tinh dịch của nam giới, với các chất chứa trong thuốc chàng đang dùng hay thành phần các loại thực phẩm chàng ăn trong thời gian gần đó. Các triệu chứng dị ứng phổ biến bao gồm nổi mẩn ngứa, sưng âm đạo và đau nhức. Các biểu hiện này cũng giống như bệnh nhiễm trùng âm đạo. Bởi vậy, nếu chị em mắc chứng dị ứng tinh dịch hãy đến gặp bác sĩ và dùng bao cao su trong quá trình tình dục để an toàn nhé!

Những dị ứng thường gặp trong chuyện ấy
Ảnh: Sưu tầm Interet

Phụ nữ có thể bị dị ứng bởi tinh dịch nam giới

Dị ứng bao cao su

Biện pháp an toàn nhất khi quan hệ tình dục là sử dụng bao cao su. Tuy nhiên một số người lại bị dị ứng với chính bao cao su mà bạn sử dụng trong cuộc yêu. Hiện tượng này xa ra khi vùng kín cảm thấy ngứa, nóng, rát…

Nguyên nhân là do dị ứng với chất latex của bao cao su. Ngoài ra, nếu chàng bị nổi mẩn đỏ, ngứa và xuất hiện các mụn nước 8 – 48 giờ sau khi làm “chuyện ấy”, tức là có thể chàng bị dị ứng với chất bôi trơn, chất diệt tinh trùng hoặc các hóa chất khác được sử dụng để chế tạo bao cao su.

Trong trường hợp này, hãy thử sử dụng bao cao su của các hãng khác nhau để chọn ra loại thích hợp. Nếu quá dị ứng với bao cao su, các cặp vợ chồng có thể tham khảo các biện pháp tránh thai khác như dùng thuốc tránh thai, đặt vòng hay thắt ống dẫn tinh…

Nam giới dị ứng với tinh dịch của chính mình

Không chỉ nữ giới bị dị ứng với tinh dịch của nam giới mà chính nam giới cũng bị dị ứng với tinh dịch của chính mình. Biểu hiện của chứng dị ứng này là sau “chuyện ấy”, nam giới có thể gặp một số triệu chứng như sốt nhẹ, mệt mỏi như đang bị cảm cúm. Hiện tượng này gọi là triệu chứng hậu lên đỉnh.

Để cải thiện dị ứng không đáng có này chị em nên thuyết phục chồng mình đến gặp bác sĩ để tìm biện pháp phụ hợp với bản thân mình, để cuộc yêu được thăng hoa và an toàn hơn.

Theo tienphong.vn

Có thể bạn quan tâm:

You may also like...