Những biểu hiện tiêu cực của phái yếu nơi phòng the

Chuyện vợ chồng trăm năm hạnh phúc không chỉ nằm ở sự hoà hợp tâm hồn, tính cách, nết ăn, nết ở mà ở cả sự đồng điệu trong chuyện chăn gối. Đôi khi phái yếu lại tỏ ra kém tự tin chốn phòng the vì những điều thật nhỏ.

Không tự tin với cơ thể bản thân

Việc phơi bầy cơ thể trước mặt chàng có thể khiến bạn e ngại. Bởi bạn cảm thấy thiếu tự tin với vóc dáng bản thân. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được sở hữu một thân hình như siêu mẫu. Bởi vậy, bạn đừng quá ngại ngùng vì điều đó để làm ảnh hưởng tới những giây phút ngọt ngào bên chàng.

Tự tin

                        Tự tin về cơ thể là cách bạn đồng điệu hơn trong chuyện ấy                       

Nhiều bạn nữ cố tình che chắn những khuyết điểm bản thân, hoặc không thể yêu khi đèn sáng và cảm thấy rất ngượng và xấu hổ. Tuy nhiên, một điều mà bạn không biết, phái mạnh rất thích ngắm nhìn thân hình của người mình yêu. Đặc biệt họ sẽ bị thu hút vào sự gợi cảm của bạn chứ không để ý tới những khuyết điểm trên cơ thể bạn đâu. Mọi đường nét không đẹp trên cơ thể bạn chẳng là gì cả. Anh ấy sẽ có cảm hứng lâm trận hơn khi mọi thứ đều rõ ràng. Nếu sáng quá khiến bạn mất tự nhiên, hãy sử dụng một chiếc đèn ngủ có ánh sáng mờ ảo cũng được. Bạn sẽ thấy quen dần.

Nếu như bạn cứ phải tìm cách che chắn những chỗ bạn cho là không đẹp khiến thần kinh căng thẳng. Điều này khiến chàng cảm thấy mất cả hứng vì khuôn mặt bạn gái lúc nào cũng nghiêm trọng, không sẵn sàng nhập cuộc. Bởi vậy mà hãy thoải mái, tự nhiên và tự tin lên. Chàng và bạn sẽ thấy cuộc yêu trở nên hứng thú hơn bao giờ hết vì cả 2 đều sẵn sàng nhập cuộc.

Gượng ép cùng chàng trong cuộc yêu

Thật tệ khi mà bạn cứ tỏ ra gượng ép hoặc thiếu tự nhiên khi cùng chàng bước vào cuộc ân ái. Khi bạn cảm thấy sung sướng nhưng bạn cứ phải kiềm chế để bản thân không phát ra những tiếng rên rỉ…vì bạn nghĩ như thế thật xấu và kì cục. Tuy nhiên bạn không hề biết rằng các chàng lại cảm thấy hưng phấn tột độ nếu được nghe những tiếng rên rỉ phấn khích của nàng vì nó giống như thước đo khiến chàng biết rằng chàng có làm bạn hài lòng hay không. Hãy thoải mái rên rỉ, thậm chí la hét, nó sẽ khiến cuộc yêu trở nên kích thích và nóng bỏng hơn bao giờ hết. Hãy xem như thế giới này chỉ có mình hai bạn mà thôi.

Xem thêm :

Theo tienphong.vn

You may also like...