Mách nhỏ thú vị về tình dục

Những vấn đề về tình dục và sinh sản luôn được chị em phụ nữ âm thầm quan tâm từ lâu. Tuy nhiên có những điều mà không phải chị em nào cũng biết. Dưới đây là một vài mách nhỏ thú vị về các vấn đề xoay quanh tình dục.

Giảm cholesterol có thể tăng hiệu suất trong phòng ngủ

Cùng với việc làm tổn hại động mạch và gây hệ lụy cho tim, cholesterol cao cũng góp phần làm rối loạn chức năng cương dương ở nam giới. Trong thực tế, rối loạn cương dương là một trong những dấu hiệu cảnh báo bệnh tim mạch. Vì vậy, để cải thiện chức năng tình dục, hãy tìm cách giảm cholesterol, kết luận từ một nghiên cứu năm 2014 tại Đại học Rutgers (Mỹ).

Mách nhỏ về tình dục

Xem phim là bí quyết để tăng cường hạnh phúc khi yêu

Hạ đường huyết tạo ra bất hòa

Tranh cãi gay gắt hoặc gây hấn xảy ra giữa vợ chồng đôi khi có thể là kết quả của lượng đường trong máu thấp, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Ohio (Mỹ) cho biết. Trong một nghiên cứu năm 2014, các nhà khoa học yêu cầu 107 cặp vợ chồng kiểm tra lượng đường trong máu của họ mỗi đêm và mỗi sáng trong suốt 21 ngày, kết quả cho thấy khi đường trong máu tụt xuống, con người cảm thấy đói, do đó rất cáu kỉnh và dễ bị kích thích. Vì vậy, trước khi bắt đầu cuộc trò chuyện với người phối ngẫu, hãy chắc chắn bạn không đói.

Xem phim tăng cường hạnh phúc

Tiến sĩ Matthew Johnson, giám đốc nghiên cứu về hôn nhân và gia đình tại Đại học Binghamton, New York (Mỹ) cho biết xem phim là chìa khóa giúp đời sống hôn nhân thêm hạnh phúc. Trong nghiên cứu của mình, các cặp vợ chồng tham gia được xem phim và sau đó cùng nhau thảo luận nội dung hoặc tình huống trong phim. Kết quả các cặp vợ chồng này có thể cắt giảm được tỷ lệ ly hôn và hơn nữa một số cặp sau khi xem phim còn chuyển sang trạng thái thích thú và muốn quan hệ.

Hệ thống điện não có thể ảnh hưởng đến số lượng bạn tình.

Các nhà nghiên cứu của Đại học California, Los Angeles (Mỹ) thực hiện quét não của các tình nguyện viên trong khi cho họ xem hình ảnh khêu gợi tình dục, kết quả những người có bộ não hoạt động nhiều nhất khi xem phim phiêu dâm có xu hướng có nhiều bạn tình.

Xem thêm :

Theo healthplus.vn

You may also like...