Mách nhỏ chị em những sai lầm chuyện chăn gối

Chuyện chăn gối vợ chồng tưởng chừng nên để tự nhiên nhưng đôi khi chị em phụ nữ nên chủ động tìm hiểu tâm lý của đáng mày râu để tinh tế hơn trong những vấn đề trong chuyện ấy.

“Yêu” khi mới quen biết chưa lâu

Việc bạn dễ dàng lên giường với một người đàn ông chưa quen biết lâu sẽ khiến họ nghĩ rằng bạn là người phụ nữ dễ dãi và thích kiểu “tình một đêm”. Chính vì vậy hãy chỉ dừng lại ở những nụ hôn ngọt ngào để quyến rũ anh ấy và làm anh ấy khát khao bạn nhiều hơn nữa.

chuyện ấy

Trang điểm quá dày là điều không nên trước khi bước vào chuyện ấy

Say xỉn

Uống một chút rượu có thể khiến bạn quyến rũ và thả lỏng mình hơn. Thế nhưng Mặc bạn đừng để mình say xỉn bởi rượu vì khi mất kiểm soát thì cũng không ngoại lệ bạn sẽ trở nên kém hấp dẫn và đáng xấu hổ. Vì vậy đừng để chuyện chăn gối xảy ra khi bản thân đang say xỉn bằng cách biết dừng lại với những ly rượu nhé!

Trang điểm quá đậm

Các đấng mày râu thực sự rất thích những người phụ nữ thanh lịch. Tuy nhiên, họ muốn ân ái với một cô gái sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và hạn chế son phấn. Để bản thân họ được tìm kiếm gương mặt và con người thật của bạn nhất.

Vắng bóng nội y

Không mặc nội y khi hẹn hò và chuẩn bị “yêu” có thể mang lại cho bạn vẻ khêu gợi và quyến rũ. Tuy nhiên, một số chị em lại có sở thích “thoáng mát” ngay cả khi sinh hoạt bình thường hàng ngày, khi tập thể dục thể thao, và thậm chí cả khi đi khám bệnh. Phần lớn các ông chồng đều cảm thấy không thoải mái và dễ chịu gì trước cảnh vợ họ “thả rông” như thế. Chính vì thế, chỉ nên hạn chế sử dụng tuyệt chiêu này mỗi khi bạn muốn tạo hứng thú cho chàng khi hai người riêng tư bên nhau. Tuyệt đối tránh “thả rông” trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

Chỉ đạo “cuộc yêu”

Có sự khác biệt khá lớn giữa sự quyết đoán và kiểm soát trong phòng ngủ. “Hãy gợi ý cho anh ấy biết về điểm sẽ khiến bạn thỏa mãn”, tiến sĩ Schwartz chia sẻ, “nhưng đừng làm anh ấy cảm thấy lạc lõng hoặc bị kiểm soát bởi những chỉ đạo và hướng dẫn không ngừng nghỉ”. Ham muốn thống trị không được đánh giá cao trong “chuyện ấy”. Chính vì thế, thay vì chỉ đạo từng cử động của bạn đời, bạn hãy cho anh ấy biết khi anh ấy chạm vào điểm G của bạn và nhắc anh ấy rằng bạn cảm thấy tuyệt vời đến thế nào khi anh ấy khám phá một phần cơ thể bạn.

 

Theo tienphong.vn

You may also like...