Làm tình từ núi đôi

Núi đôi là nơi nhạy cảm và quyến rũ nhất trên cơ thể người phụ nữ. Đây cũng được coi là điểm tạo hưng phấn khi bạn âu yếm bạn tình. Hãy cùng gợi ý những bí quyết ngỏ để làm tình từ núi đôi nhé!

Trốn – Tìm

Hãy mặc áo ngực trong khi làm “chuyện ấy”. Và trong một khoảnh khắc mãnh liệt, hãy kéo dây áo của bạn xuống 1 cách thật gợi cảm và để lộ nửa chừng. Chàng sẽ giúp bạn tiếp tục.

Đây cũng được coi là trò thú vị trong cuộc săn đuổi tình cảm giữa bạn và người ấy. Để cuộc yêu được bắt đầu nóng bỏng bạn hãy diện một bộ đồ ngủ gợi cảm và khoét sâu để lộ đôi gò bồng đào đáng yêu nhé!

Làm tình

Làm tình với núi đôi sẽ khiến cả hai cùng hấp dẫn nhau

Mật ong

Bôi một chút mật ong từ ngực của bạn vòng xuống đến rốn, bịt mắt chàng và yêu cầu anh ấy dùng lưỡi của mình để tìm vị trí của chúng. Thú vị phải không?

Hương vị của mật ong lẫn hương vị cơ thể sẽ khiến chàng khó lòng mà chạy thoát nổi và sẽ ám ảnh chàng đến suốt đời về mùi hương tuyệt vời này.

Nêm gia vị

Thoa một ít tinh dầu lá quế lên “nhũ hoa” trước khi làm “chuyện ấy”. Chàng sẽ vô cùng ngạc nhiên nếu phát hiện ra nó khi đang ở “giữa trận”. Điều đó càng khiến chàng yêu bạn nhiều hơn và để cuộc yêu của bạn trở nên thăng hoa, thú vị.

Những viên đá nhỏ

Đề nghị chàng ngậm một vài viên đá nhỏ trong miệng sau đó hút chúng trên ngực của bạn. Nhiệt độ tương phản của lưỡi nóng và đá lạnh sẽ làm bạn “run” lên vì sung sướng.

Đồ ngọt

Món tráng miệng luôn luôn là một ý tưởng hay trong tình dục. Hãy đặt một một cục kem lên một bên “núi đôi” của mình và một chút socola lên bên kia. Chúng tôi không cần phải nói cho bạn biết những gì chàng sẽ làm tiếp theo chứ?

Kẹp “nhũ hoa”

Hãy quên còng tay và đòn roi đi và hãy bắt đầu với cái kẹp “nhũ hoa”. Những đồ chơi lập dị như thế này là siêu kích thích. Chúng cũng làm cho vú của bạn nhạy cảm hơn rất nhiều lần, thậm chí chỉ cái chạm nhẹ cũng làm bạn thấy “đê mê”.

Xem thêm :

Theo tienphong.vn

You may also like...