Làm tình bằng miệng

Làm tình bằng miệng là biểu hiện cảm xúc mãnh liệt nhất trong tình yêu. Làm tình bằng miệng là hình thức quan hệ tình dục bằng miệng hay còn gọi là Oral sex, là cách tạo khoái cảm hưng phấn cho người bạn tình của mình bằng việc sử dụng miệng, lưỡi để hôn, mút, liếm “cậu bé” hoặc “cô bé”, kích thích vào những vùng nhạy cảm của “cậu bé” hoặc “cô bé” để người bạn tình cảm thấy hưng phấn nhất.

Làm tình bằng miệng và tác dụng đem lại

Làm tình bằng miệng là hình thức quan hệ tình dục bằng miệng hay còn gọi là Oral sex, là cách tạo khoái cảm hưng phấn cho người bạn tình của mình bằng việc sử dụng miệng, lưỡi để hôn, mút, liếm “cậu bé” hoặc “cô bé”, kích thích vào những vùng nhạy cảm của “cậu bé” hoặc “cô bé” để người bạn tình cảm thấy hưng phấn nhất.

Làm tình bằng miệng

Làm tình bằng miệng mang đến khoái cảm mãnh liệt

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy nhiều phụ nữ cảm thấy hạnh phúc và đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục bằng miệng. Còn tâm lí chung của nam giới là họ cảm thấy thích thú hơn khi sử dụng miệng trong quan hệ tình dục.

Oral sẽ là nam giới cảm thấy giảm bớt căng thẳng và giảm nguy phát triển ung thư ruột kết . Thõa mãn được nhu cầu tình dục và giảm các hậu quả xấu khi quan hệ tình dục lúc mang thai . Bởi oral sex giúp cải thiện hiệu quả mang thai và giúp tăng cường cức mạnh não , giúp kiểm soát được tốt các mối quan hệ , ngăn ngừa được ung thư vú.

Nó là một phần trong đời sống hôn nhân của phụ nữ và gia đình ,nếu thiếu thì sẽ làm mất đi cảm giác hăng say với bạn tình , có thế dẫn tới hôn nhân đỗ vỡ . Phụ nữ thường hay e dè khi Oral sex , nếu bạn lo lắng về vấn đề vệ sinh có thể yêu cầu đối tác của mình vệ sinh sạch sẽ trước khi quan hệ bằng miệng.

Lưu ý khi làm tình bằng miệng

Oral sex chỉ ngăn được việc mang thai ngoài ý muốn chứ khả năng mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục là có thể nếu không vệ sinh sạch sẽ, vì thế ban hãy sử dụng rào chắn khi quan hệ tình dục , vệ sinh ở đây là vệ sinh trước và sau khi quan hệ , miệng và cả bộ phận sinh dục .

Không phải cứ Oral sex là sẽ mắc bệnh , bạn chỉ mắc bệnh khi đối tác cuả bạn có bệnh , bộ phận sinh dục hoặc cổ họng của bạn có những vết xước hoặc vết thương hở. Khi quan hệ thì dương vật với răng và miệng tạo ra ma sát nên nguy cơ lây truyền bệnh càng cao.

Bạn cần có những hiểu biết về làm tình bằng miệng và những kiến thức sẽ giúp bạn có được cách phòng tránh bảo vệ sức khỏe của bản thân và người ấy. Chúc các bạn có được một đời sống tình dục an toàn và lành mạnh.

Xem thêm :

Theo healthplus.vn

You may also like...