Kích thích chị em mặn mà chuyện ấy

Để chuyện ấy đến với chị em được mặn mà, thăng hoa hơn luôn cần sự giúp đỡ từ phái mày râu. Nhưng bản thân chị em cũng nên tạo cho mình hành trang tốt nhất để bước vào cuộc yêu. Dưới đây là những món ăn hỗ trợ chuyện ấy cảu chị em thêm hưng phấn.

Trứng chim bồ câu, giăm bông: 

Trứng chim bồ câu 10 quả, giăm bông 50g, rượu, rau mùi, hành, gừng, bột đao đủ dùng. Trứng chim bồ câu luộc chín, bóc bỏ vỏ, rán vàng. Giăm bông thái miếng, đun sôi vớt ra. Phi thơm hành mỡ, đổ giăm bông và trứng vào xào qua, đổ nước có pha bột đao để tạo độ sánh cho món ăn, đun sôi nêm gia vị, bắc ra cho hành, rau mùi vào là dùng được. Món ăn có vị ngọt, tính ôn. Có tác dụng bổ thận, ích khí huyết, có tác dụng thúc đẩy co tử cung, nâng cao khả năng tình dục.

Sâm thái tử hầm thịt gà

Gà mái 1 con, đương quy, sâm thái tử 30g, gừng, hành, nước, bột canh đủ dùng. Thịt gà làm sạch, mổ moi, bỏ nội tạng. Cho đương quy, sâm thái tử và các gia vị vào bụng gà, khâu kín. Cho gà vào nồi, đổ nước hầm nhỏ lửa tới khi gà chín là dùng được. Món ăn có tác dụng ích khí bổ tinh, điền tủy. Những người gầy yếu, rong huyết, nhiều khí hư, không thích tình dục nên sử dụng món ăn này.

 

ga-ham-atiso

Thịt gà hầm sâm cho chị em thêm hưng phấn

Bánh táo đỏ sơn dược: 

Bột mì 1kg, táo đỏ 500g, kê nội kim 50g, hoài sơn dược 100g, gừng khô 10g, muối, hành hoa, dầu ăn đủ dùng. Kê nội kim nghiền nhỏ, các vị thuốc khác rửa sạch, cho vào nồi hầm nhỏ lửa trong vòng 1 tiếng. Cho bột mì và bột kê nội kim trộn lẫn với nhau và trộn cùng với nước thuốc, cho muối, hành vào trộn đều, nặn thành từng viên bánh. Cho chảo lên bếp để nóng già, đổ dầu ăn vào rán vàng các viên bánh. Nửa tháng ăn 1 lần. Món ăn có tác dụng bổ trung ích khí, lợi thận cố tinh, tăng cường khả năng tình dục.

Xem thêm bài viết về:

Theo healthplus.vn

You may also like...

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *