Kem tươi mùa hạ

Tựa mình trên chiếc ghế gỗ quán quen hay tranh thủ đặt chân cùng bạn bè góc phố lần đầu tiên ghé, cắn một miếng kem mát lạnh, mút mút cho nhọ nhoem, rồi để từng giọt kem tan chảy trong cuống họng chả phải là món khoái khẩu nhất mà các cô nàng mê mẩn. Tuy nhiên cảm giác “đã” hơn nhiều khi mà biết kem tươi chính là bí quyết làm đẹp số một mà bạn không hề để ý.

Kem dâu tây mát lạnh, cho má xinh hồng

Trái dâu tây căng tròn, ngọt ngọt sẽ khiến má bạn không còn những đốm mụn xấu xí. Những cô nàng “ ghét cay ghét đắng” làn da bóng nhẫy trong hè sẽ thấy má mình ửng hồng hơn, đáng yêu hơn sau khi thường xuyên ngấu nghiến trái dâu tây này cùng với vị beo béo, thanh thanh của sữa tươi.

Bạn có thể tự tay chế biến món ăn ở nhà và khoe với các bạn cùng lớp nhé!

Nguyên liệu:

–         Dâu tây

–         Sữa tươi

–         Sữa đặc

–         Sirô dâu

Cách làm:

– Dâu tây nhặt sạch cuống và bỏ lá, rửa sạch, cắt thành từng lát mỏng.

– Kem sữa tươi cho vào âu sạch, dùng máy đánh trứng đánh bông.

– Cho sữa chua vào đáy cốc.

– Xếp một lớp dâu lên bề mặt sữa chua.

– Rồi rưới một ít sữa đặc lên bề mặt dâu tây.

– Bạn xếp tiếp một lớp dâu tây nữa vào cốc.

– Cuối cùng là thêm một ít kem sữa tươi lên bề mặt.

– Khi dùng bạn có thể thêm si rô dâu lên trên cùng, trộn đều lên và cho đá bào, dùng lạnh.

Kem tươi mùa hạ

Kem dâu cho mùa hè tan chảy cùng làn da đáng yêu

Kem cà phê miễn chê luôn nhé!

Mùi thơm lẫn vị đăng đắng béo béo của cà phê chắc hẳn sẽ làm các nàng phát nghiện. Cà phê không chỉ có tác dụng làm đẹp da mà còn làm đẹp tóc và giữ hương thơm tuyệt diệu trong hơi thở mình đấy!

Nguyên liệu:

– 130ml kem sữa tươi
– 2 thìa canh sữa đặc
– 2 thìa cà phê pha phin hoặc 7g cà phê bột.

Cách làm:

– Cà phê đổ vào phin, thêm vào 30ml nước sôi nóng, pha thật đậm đặc.

– Khuấy đều sữa đặc và nước cà phê đậm đã pha vào cốc.

– Kem tươi đổ ra bát, dùng máy đánh trứng đánh bông kem sữa tươi, tùy theo công suất của máy, đánh từ 5 đến 7 phút đến khi kem đặc lại, nhấc que đánh trứng lên kem không chảy xuống là đạt. Không nên đánh quá tay vì hỗn kem sẽ bị vữa.

– Trộn đều hỗn hợp kem sữa tươi với cà phê đã pha với sữa, trộn nhẹ nhàng.

– Đổ hỗn hợp cà phê vào thố thủy tinh sạch, có nắp đậy, cất vào tủ đông đá. Để từ 5 đến 6 tiếng đồng hồ, lấy ra dùng thìa múc kem, múc vào cốc, dùng lạnh.

Chỉ cần một chút “xuất chiêu” nho nhỏ thôi bạn đã tha hồ thưởng thức những vị kem ngon tuyệt và có làn da tươi trẻ rồi. Thế mạnh lớn nhất của con gái là đẹp và tuyệt chiêu lớn nhất của con gái là bí quyết làm những thức quà ngon tuyệt cho chính mình và người thân. Chúc bạn ngày cuối tuần xinh xắn với nhiều điều bất ngờ từ kem tươi nhé!

Tin tức liên quan :

You may also like...