Giúp dáng đẹp hơn nhờ trang phục

Sơ vin áo sơ mi phía trước giúp phần bụng trông phẳng hơn, trong khi áo suông thắt eo cùng chân váy chữ A lại làm cơ thể gọn gàng, cân đối.

Mặc blazer

Những chiếc áo vest ôm vừa gọn cơ thể sẽ khiến bạn trông cân đối hơn và che được các khuyết điểm như eo lớn hay bắp tay to.

Áo khoác vai cứng, dày

Trang phục này phù hợp cho người có cơ bắp ở tay, vai ngày một lớn do bị tăng cân. Để giúp tổng thể trông không quá nặng nề, bạn có thể phối bộ đồ này với quần skinny cao trên mắt cá.

Sơ mi dáng suông in họa tiết

Loại trang phục này giúp bạn che được phần cơ thể chưa được thon gọn đồng thời đánh lạc sự chú ý của người đối diện sang họa tiết thay vì các phần không hoàn hảo trên người.

Áo suông thắt eo và chân váy chữ A

Cách phối đơn giản giữa áo suông thắt eo và chân váy chữ A giúp cơ thể có được hình dạng giống đồng hồ cát gọn gàng và cân đối. Đồng thời, nó lại tạo nên sự thoải mái khi bạn phải hoạt động nhiều.

Giúp dáng đẹp hơn nhờ trang phục

Buộc áo ngang hông

Sử dụng sơ mi carô hoặc áo len mỏng giúp che bớt mỡ thừa ở hai bên eo, làm vòng hai trông thon gọn hơn. Với những chiếc áo dáng quá rộng, buộc thêm áo ngang hông sẽ làm cho phần eo được thắt lại, tổng thể cân đối hơn.

Sơ vin một phần

Các biên tập viên thời trang của Elle gợi ý nên sơ vin một đoạn áo nhỏ phía trước để khiến cho vùng bụng trông phẳng hơn.

Mặc đồ len dáng rộng

Đây là cách hữu hiệu dành cho những người có chân, tay nhỏ. Elin Kling, blogger thời trang nổi tiếng, gợi ý phụ nữ có chân, tay nhỏ có thể diện những chiếc áo len dành cho nam giới.

Theo tienphong.vn

You may also like...