Estrogen thảo dược từ tinh chất mầm đậu nành

Estrogen thảo dược từ tinh chất mầm đậu nành được biết đến như một liệu pháp hiệu quả nhất để đẩy lui các triệu chứng khó chịu trong thời kỳ mãn dục của phụ nữ. Và tinh chất mầm đậu nành, hay còn gọi là cao mầm đậu tương, mang tới nguồn Estrogen thảo dược dồi dào nhất của tạo hóa, giúp chị em bổ sung nội tiết tố một cách an toàn và hiệu quả hơn.

1. Estrogen thảo dược từ tinh chất mầm đậu nành

Estrogen thảo dược từ tinh chất mầm đậu nành

Estrogen thảo dược từ tinh chất mầm đậu nành

Đậu nành được biết đến như một nguồn cung cấp các thành phần hóa học có tính Estrogen lớn nhất. Estrogen thảo dược từ tinh chất mầm đậu nành có tác dụng rất lớn đối với cơ thể người phụ nữ.  Bạn có thể thường thức rất nhiều sản phẩm từ đậu nành như sữa đậu nành, đậu phụ, đậu nành nguyên hạt mà vẫn đảm bảo lượng Estrogen thảo dược cần thiết.
Trong một lượng 10g đậu nành chế biến thì, đậu nành rang nguyên hạt chứa khoảng 167 mg, đậu phụ chứa khoảng 60 mg, bột đậu nành là 44 mg và sữa đậu nành có khoảng 20 mg.

Estrogen thảo dược từ tinh chất mầm đậu nành có nhiều nhất vào thời kỳ nảy mầm. Vì vậy mà cao mầm đậu nành hay tinh chất mầm đậu nành trở thành sản phẩm được người phụ nữ tin tưởng lựa chọn để bổ sung hiệu quả Estrogen cho cơ thể trong thời kỳ mãn kinh. Đặc biệt, ở một số tỉnh như Nam Định của Việt Nam, ươm mầm đậu nành đã trở thành một nghề mang lại thu nhập ổn định cho người dân ở đây.

2. Isoflavone – Estrogen thảo dược từ tinh chất mầm đậu nành

Đậu nành không chỉ đặc biệt nhờ khả năng cung cấp protein và nhiều khoáng chất cho sức khỏe mà còn là loại thực phẩm có khả năng bù đắp Isoflavone cho cơ thể. Đây là một loại Estrogen thảo dược , hay còn gọi là phytoestrogen có khả năng thực hiện các chức năng như một Estrogen nội sinh. Nó liên kết với các thụ thể và kích thích quá trình sản sinh nội tiết, khôi phục sự cân bằng sinh lý trong cơ thể phụ nữ.
Thành phần chính của Isoflavone trong đậu nành bao gồm Genistein, Daidzein và Glycitein. Trong đó, Genistein có khả năng ngăn ngừa và làm chậm quá trình phát triển của tế bào ung thư. Đây đều là các chất chống oxy hóa hữu hiệu, giúp làm chậm quá trình mãn dục của phụ nữ.
Nhờ hoạt tính Estrogen cao, Isoflavone trong cao mầm đậu tương được sử dụng để làm chậm quá trình chống lão hóa, làm săn chắc ngực, giúp da sáng mịn, làm mờ vết nám, tàn nhang và ngăn ngừa các triệu chứng bất lợi khi phụ nữ bước sang tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh.

Estrogen thảo dược có từ tinh chất mầm đậu nành

Estrogen thảo dược chiết xuất từ tinh chất mầm đậu nành giúp phụ nữ trẻ, đẹp hơn so với tuổi thực của mình

3. Lợi thế của Cao mầm đậu tương nguồn estrogen thảo dược

Ảnh hưởng của Isoflavone trong cao mầm đậu tương yếu hơn so với hormon nội sinh trong cơ thể nên chị em có thể yên tâm về khả năng gây ra tác dụng phụ khi Isoflavone bị dư thừa trong cơ thể.
Nhờ khả năng hoạt động độc lập với các thụ thể estrogen, Isoflavone có khả năng ức chế tyrosine và hoạt động như một chất chống oxy hóa giúp ức chế quá trình tổng hợp Melanin, ngăn ngừa hình thành nám da ở thời kỳ mãn kinh. Ngoài ra, Isoflavone trong đậu nành còn có khả năng kích thích quá trình tạo xương, ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt và ung thư vú.
Là một nguồn thực phẩm cung cấp Estrogen thảo dược dồi dào nhất, đậu nành có lợi thế là khả năng chế biến đa dạng mà vẫn giữ nguyên được hàm lượng nội tiết tố nữ trong nó. Để chị em có thể bổ sung đậu nành trong khẩu ăn một cách đa dạng, dễ dàng mà không ảnh hưởng tới bữa ăn ngon miệng của gia đình.

Theo healthplus.vn

You may also like...

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *