Đổi gió trong cách yêu

Những phút ân ái bên nhau khiến cho cả hai bạn trở nên gần gũi và thấu hiểu nhau vô cùng. Tuy nhiên, để đời sống vợ chồng luôn ấm lửa là người phụ nữ bạn hãy chủ động tạo luồng gió mới trong đời sống vợ chồng ngay cả đời sống chăn gối.

Thay đổi tư thế ân ái

Bắt đầu một cuộc ân ái, nam giới thường hôn nhẹ trên môi bạn, chạm nhẹ vào gương mặt mái tóc và xuống dưới bầu ngực. Người phụ nữ nằm dưới giường , người nam nằm phía trên, đây là cách yêu truyền thồng mà cả hai đều cảm thấy thoải mái, an toàn.

Nhưng, một lúc nào đó bạn hãy thử thay đổi góc độ ân ái. Hãy xuất hiện và cưng nựng từ phía sau lưng. Với tư thế này , chàng sẽ ôm trọn được 3 vòng của bạn, điều này làm cho họ bị kích thích mạnh mẽ ,cảm giác trinh phục là họ hưng phấn và hoạt động yêu trở nên mạnh mẽ hơn.

Đổi gió trong cách yêu

Đàn ông sẽ cảm thấy bị quyến rũ bởi sự chủ động của bạn trong chuyện ấy

Phụ nữ chủ động

Chàng sẽ cảm thấy bất ngờ và thích thú khi mà bạn lại là người chủ động trong cuộc yêu. Hẫy co nhẹ chiếc cà vạt từ cháng và hôn lên miệng chàng rồi sau đó ấn nhẹ người chàng xuống ghế sofa hoặc giường ngủ. Bạn hãy giành tặng chàng những âu yếm nhẹ nhàng, vừa massage cơ thể chàng vừa thủ thỉ những lời có cánh. Trong tư thế này phụ nữ sẽ dễ tìm được điểm G của nam và đưa bạn tình của mình lên đỉnh.

Tư thế yêu mới mẻ

Cả hai cùng ngồi

Cả nam và nữ ngồi mặt đối mặt ôm lấy nhau lúc “ yêu”  .Cơ thể người đàn ông chạm vào vòng 1 người phụ nữ sẽ làm họ bị kích thích mạnh mẽ hơn, ở tư thế này ,cả hai cũng có thể thì thầm cho nhau những điều là mình hưng phấn và lên đỉnh cao nhất ,trong tư thế này ,người phụ nữ nên hơi nghiêm một tí sẽ mang lại hiệu quả cao hơn .

Nằm nghiêng

Người nam nằm nghiêng về một bên ,người nữ nằm quay mặt đối mặt với người nam , chân để lên eo người nam ,tư thế này hoàn toàn thoải mái cho cả hai. Bạn không cần phải thay đổi gì nhiều khi bạn chỉ cần nghiêng người, di chuyển cơ thể là có được một cách yêu hoàn toàn mới lạ đạt cức đỉnh cho đối phương .

Tư thế quỳ gối

Người phụ nữ quỳ xuống dưới nhà tạo gốc 90 độ , tay chống xuống sàn nhà ,người nam ở phía sau cho “ cậu bé” vào âm đạo và di chuyển ,để tới điểm G của đối phương , tư thế này giúp cho đàn ông thâm nhập sâu hơn , kiểm soát và mang lại khoái cảm cho phụ nữ nhiều hơn .

Xem thêm :

Theo healthplus.vn

You may also like...