Điều tuyệt vời tình dục mang lại

Điều tuyệt vời tình dục mang lại

Quan hệ tình dục không chỉ mà điều tự nhiên trong mối quan hệ vợ chồng mà nó còn mang đến rất nhiều hữu ích cho sức khoẻ, cân bằng nội tiết tố cơ thể nữ giới, phòng bệnh và mang đến đời sống tinh thần được thăng hoa.

Tăng cường sinh lý buồng trứng

Qúa trình quan hệ tình dục giúp chị em phụ nữ được thực hiện chức năng sinh lý của mình. Quan hệ tình dục đều đặn giúp nồng độ estrogen cao hơn, giúp tăng cường chức năng sinh lý của buồng trứng, kinh nguyệt bình thường, thời kỳ mãn kinh có thể được trì hoãn, và sẽ làm tăng chất nhầy, tránh khô âm đạo.

Phụ nữ ở thời kì mãn kinh thường gặp phải các vấn đề khô hạn, đau rát. Tăng cường quan hệ tình dục đều đặn cũng là cách bôi trơn âm đạo và giúp cải thiện tình trạng khô âm đạo nữ.

Điều tuyệt vời tình dục mang lại
Ảnh: Sưu tầm Internet

Tình dục mang đến điều tuyệt vời cho cuộc sống

Làn da tươi đẹp, tinh thần trẻ trung

Quan hệ tình dục giúp điều tiết cholesterol và duy trì mật độ xương, giảm chứng loãng xương khi về già, đồng thời việc quan hệ tình dục giúp ngăn ngừa lão hóa não bộ, tăng cường sự trao đổi chất và trí nhớ.

Cuộc yêu giúp bạn được thăng hoa, có một tinh thần thoải mái, thư giãn và có giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn. Quan hệ tình dục điều độ sẽ thúc đẩy tuần hoàn máu, cần bằng trao đổi chất, giúp bạn có một giấc ngủ sâu ngon, giúp làn da tươi trẻ, tươi sáng.

Giúp cơ thể được miễn dịch

            Tình dục giúp chị em điều tiết cân bằng adrenaline, giúp cơ bắp co và thư giãn thường xuyên khuyến hệ miễn dịch được duy trì trong tình trạng tốt nhất. Đồng thời quan hệ tình dục còn giúp chị em giảm đau bụng kinh. Khi quan hệ tình dục kích thích hệ thần kinh trung ương tiết ra chất polyphenols amin, giảm đau hiệu quả.

Có thể bạn chưa biết quan hệ tình dục giúp giảm nguy cơ mắc bệnh nhồi máu cơ tim và khiến xương chậu, chân tay, các khớp, cơ bắp, cột sống hoạt động nhiều hơn thúc đẩy sự tuần hoàn máu, tăng cường hoạt động của tim, phổi.

Như vậy, quan hệ tình dục không chỉ mang đến giây phút hưng phấn, giữ lửa ấm phòng the còn có tác dụng đối với sức khoẻ cơ thể., mang đến nhiều điều tuyệt vời cho cuộc sống lành mạnh.

Theo healthplus.vn

You may also like...