Điều gì nên biết trong quan hệ lần đầu

Một chút lo lắng lẫn một chút lúng túng khi bạn quan hệ lần đầu, tuy nhiên hãy chuẩn bị một tâm lý thật tốt và ghi nhớ những lời chia sẻ hữu ích dưới đây để cuộc sống chăn gối của bạn thêm hấp dẫn nhé!

Tâm lý thăng hoa

Tâm lý thoải mái và tự nguyện là yếu tố đầu tiên mà cả hai cần có trong quan hệ lần đầu. Hơn nữa cảm xúc và tình yêu là yếu tố để 2 người có thể gần gũi nhau hơn và lâm trận tốt hơn. Bạn chỉ nên quan hệ tình dục khi thực sự sẵn sàng cho chuyện ấy. Đó phải là quyết định của chính bạn và bạn hoàn toàn không bị sức ép nào từ bạn bè hoặc nửa kia. Không “yêu” khi thiếu tỉnh táo. Bạn có thể suy nghĩ không sáng suốt khi trong tình trạng say xỉn. Đây cũng không phải là thời điểm tốt để quan hệ tình dục.

Bắt đầu bằng nụ hôn nồng cháy

Nụ hôn là chất xúc tác tuyệt vời để bắt đầu cuộc yêu. Hãy giành cho nhau nụ hồn nồng cháy và sự hoà hợp cảm xúc. Bạn có thể giành nụ hôn nhiều lần và vào nhiều nơi khác nhau, điều đó là gợi ý để dễ dàng cho việc trút bỏ nội y nhanh hơn.

Điều gì nên biết khi quan hệ lần đầu

Điều gì nên biết trong quan hệ lần đầu

Ngôn ngữ cơ thể

Hãy nói lời yêu qua cách bày tỏ bằng ngôn ngữ cơ thể. Vẫn với sự nồng nàn mê đắm đó bạn hãy ôm trọn lấy gương mặt nhau và di chuyển bàn tay mơn man sau lưng nàng, luồn qua những lọn tóc và nâng niu cơ thể của nhau. Về mặt sinh lý thì cơ thể phụ nữ luôn có xuất phát điểm thấp hơn đàn ông, họ hưng phấn tình dục chậm hơn và đạt cực khoái cũng khó hơn so với nam giới. Với cách quan hệ lần đầu, khi mà cửa âm đạo vần còn hẹp, âm đạo khô và vẫn còn màng trinh thì việc quan trọng nhất khi giúp nàng quan hệ lần đầu không đau là nên biết cách khơi dậy sự ham muốn của người phụ nữ bằng ngôn ngữ cơ thể. Điều này giúp âm đạo hé mở, nước nhờn bôi trơn tiết ra sẽ giúp bạn đưa dương vật vào nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.

Sử dụng biện pháp tránh thai an toàn

Bạn có thể sử dụng các biện pháp tránh thai hữu hiệu để loại bỏ cảm giác sợ mang thai làm ngắt hưng phấn tình dục của bạn khi cả 2 đang ở cao trào. Sử dụng bao cao su có thể tránh được nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc mang thai ngoài ý muốn. Hãy đảm bảo là bạn đủ tỉnh táo và an toàn trước cuộc “yêu”. Tìm hiểu về các biện pháp tránh thai. Ngoài việc nắm rõ các nguyên tắc quan hệ tình dục an toàn, bạn cũng phải biết các biện pháp để tránh mang thai ngoài ý muốn. Nếu bạn có vòng kinh đều, bạn có thể tính ngày và “yêu” vào những ngày ít khả năng thụ thai. Tuy nhiên, đây là biện pháp kém an toàn hơn so với dùng thuốc tránh thai, màng chắn hoặc bao cao su.

Xem thêm :

Theo tienphong.vn

You may also like...