Đẹp hơn nhờ chồng

Làn da, mái tóc hay vóc dáng của bạn đều có thể được phục hồi và đẹp hơn nhờ chính ông xã của bạn. Chuyện chăn gối vợ chồng chính là biệt dược giúp bạn có được vẻ đẹp tự nhiên, rạng ngời.

Cơ thể gợi cảm

Hoạt động tình dục trong vòng 30 phút giúp cơ thể tiêu hao 200 đơn vị calo trở lên. Các chuyên gia tình dục đánh giá, lợi ích của sex được sánh ngang với lợi ích của các bài tập luyện. Nhờ vậy mà bạn sẽ có một cơ thể gợi cảm và quyến rũ hơn sau những lần lâm trận. Khi bạn đang hưng phấn, dáng đi của bạn sẽ trở nên đầy nữ tính với tư thế đầu ngẩng cao và hông chuyển động rất nhịp nhàng. Chính điều này sẽ làm chàng không thể rời mắt khỏi bạn.

Da đẹp mỗi ngày

Ân ái với chồng để có vóc dáng và làn da đẹp hơn mỗi ngày

Móng tay bóng, chắc khỏe

Tưởng như rất không liên quan, nhưng loại hoóc môn được tiết ra trong cơ thể sau quá trình lên đỉnh lại là loại mỹ phẩm tuyệt vời giúp cho móng tay trở nên chắc khỏe, giảm trừ nguy cơ bị giòn gãy, dễ vỡ.

Môi đỏ, da hồng tự nhiên

Khi yêu, tâm trạng của bạn trở nên phấn khích, các mạch giãn nở nhiều hơn. Đó là lí do vì sao cuộc yêu mang lại bạn vẻ ngoài thật gợi cảm và quyến rũ. Chuyện ấy sẽ giúp đôi má bạn ửng hồng, đôi môi thêm thắm đỏ và làn da tươi sáng tự nhiên hơn.

Mang lại làn da không mụn và đẹp

Có nhiều cách để tiêu diệt mụn trứng cá nhưng một biện pháp hiệu quả, không tốn kém là duy trì thói quen “yêu” đều đặn. Xét về góc độ khoa học, khi ân ái hàm lượng hoóc môn trong cơ thể sẽ giảm và được cân bằng hơn. Ngoài ra, chuyện gối chăn lại có tác dụng giúp da phòng ngừa nguy cơ bị khử nước, bởi khi đạt được khoái cảm nó kích thích giúp lượng máu trong cơ thể lưu thông dễ dàng, tới các cơ quan bộ phận trong cơ thể và đặc biệt có tác dụng nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, tăng cường độ ẩm cho da, khắc phục hiện tượng da khô.

Làm đẹp tóc

Minh chứng còn cho thấy, chuyện gối chăn không chỉ giúp loại trừ mụn trứng cá mà còn giúp cho tóc khỏe, giảm nguy cơ gãy rụng. “Chuyện ấy” sẽ góp phần giúp mái tóc của phái đẹp chắc khỏe và bóng mượt hơn. Bởi vậy, “yêu” chính là một biện pháp chăm sóc tốt nhất cho mái tóc. Ngoài ra, mái tóc buông xõa khi “yêu” cũng chính là mái tóc gợi cảm nhất. Lưu ý Để tình dục phát huy hết tác dụng vốn có, vợ chồng bạn cần phải xây dựng một đời sống tình dục hài hòa. Và điều này đòi hỏi cần phải một quá trình học hỏi. Có rất nhiều vấn để các cặp vợ chồng phải đối mặt là: – Đừng giận dữ hay mang sự phiền hà vào phòng ngủ. Điều này sẽ chỉ làm hỏng tâm trạng của bạn và không hỗ trợ cho việc đạt được thỏa mãn trong tình dục. – Nói chuyện một cách cởi mở về tình dục với vợ hoặc chồng của mình. Sự khép kín bản thân là nút cổ chai trong nỗ lực đạt được một cuộc sống hài hòa về tình dục. Và kết quả là vấn đề tình dục bị giấu kín và ngày càng trầm trọng. – Chăm sóc sức khỏe để không bị các bệnh lý hoặc rối loạn có thể dẫn đến rối loạn chức năng tình dục. – Đừng để quan hệ tình dục trở thành một cái gì đó thường xuyên và đơn điệu. Nhiều cặp vợ chồng trải nghiệm sự bất mãn tình dục bởi vì cảm thấy mệt mỏi trong việc này. Do đó cần sự đa dạng hóa hình thức quan hệ, bao gồm thay đổi tư thế và màn dạo đầu, không để một người mãi mãi cứ chủ động giữ và người còn lại hoàn toàn thụ động, quan tâm đến ngoại hình, ví dụ qua cách ăn mặc hoặc sử dụng một mùi hương nước hoa mới hấp dẫn hơn.

Xem thêm :

Theo tienphong.vn

You may also like...