Để phút dạo đầu thêm nồng nhiệt

            Đừng bao giờ quá ham hố khi bước vào cuộc yêu mà hãy cùng bạn đời cảm nhận thật tinh tế từ phút dạo đầu cho đến giấc ngủ sâu cuối cùng nhé!

Ngắm nhìn cô ấy trong bộ đồ gợi cảm

Nếu đối phương mặc bộ đồ lót ren sexy thì nghĩa là cô ấy muốn dành một sự đặc biệt cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không chú ý tới nó mà vội vàng lao vào cuộc yêu thì cô ấy sẽ cực kỳ thất vọng và không bao giờ có lần sau nữa. Sẽ chẳng mất nhiều thời gian để chiêm ngưỡng cô ấy, dành lời khen tặng, nàng sẽ hào hứng và khó có thể từ chối được bạn.

Để phút dạo đầu thêm nhiệt
Ảnh: Sưu tầm Internet

Màn dạo đầu nhẹ nhàng khiến phái nữ hài lòng hơn

Cởi quần áo cho nàng

Nhiều phụ nữ cảm thấy hành động nhẹ nhàng cởi quần áo cho cô ấy chính là một màn dạo đầu mang tính khiêu khích nhất trước khi “yêu”. Nếu bạn quá hào hứng để lâm trận mà bỏ mặc cô ấy loay hoay với quần áo của mình thì tự nó đã giết chết cảm hứng trong nàng ngay từ đầu rồi đấy.

Nhẹ nhàng

Nếu bạn chỉ biết hùng hục làm những gì mình thích từ đầu đến cuối mà không quan tâm đến cảm giác của đối phương thì sẽ chỉ mang lại sự thất vọng cho cô ấy mà thôi. Hãy thư giãn và chiều lòng nàng bằng những hành động ân cần, nhẹ nhàng sẽ khiến nàng cảm kích và hào hứng hơn cho màn ân ái sau đó.

Sử dụng lưỡi một cách thông minh

Lưỡi được coi là công cụ hữu ích mang lại khoái cảm khi làm chuyện ấy. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách sử dụng nó hoặc sử dụng quá nhiều, quá mạnh sẽ khiến cô nàng của bạn khó chịu. Hãy khéo léo và nhẹ nhàng dùng lưỡi của bạn để âu yếm đôi tai, vùng cổ hay “cô bé” sẽ làm nàng sung sướng và kích thích hơn.

Tự tận hưởng cảm giác của mình

Trong ân ái, chỉ cần một người không hài lòng thì cũng sẽ ảnh hưởng không tốt đến cả cuộc yêu. Điều đó sẽ làm cho người còn lại dễ bị tổn thương. Vậy tại sao bạn lại bị áp lực về việc có làm nàng hài lòng hay không trong khi bạn chưa thoải mái? Hãy tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ này đi, mọi thứ sẽ tốt đẹp ngay sau đó thôi.

Xem thêm bài viết về:

Theo tienphong.vn

You may also like...

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *