Để kéo dài thời gian yêu

Phái mạnh thường là người điều hướng cuộc yêu nhưng chính phụ nữ lại là người tạo cảm hứng và duy trì độ dài của cuộc yêu. Dưới đây là những bí quyết mà bạn hoàn toàn có thể giúp chàng kéo dài thời gian yêu hơn nhé!

Thể dục giúp kéo dài thời gian “yêu”

Bạn hãy tạo thói quen tập thể dục mỗi ngày cho cả chàng và bạn. Bởi rèn luyện, vận động thường xuyên thì đời sống tình dục bao giờ cũng mĩ mãn hơn những người thể lực yếu, lười vận động chỉ biết ngồi ì xem ti vi hoặc chơi game. Mỗi ngày hai bạn hãy dành ra 30 phút cho môn thể thao đơn giản của mình nhé!

kéo dài thời gian yêu

Tư thế nằm ngủ ảnh hưởng tới thời gian yêu của bạn

Cung cấp đầy đủ nước giúp chàng dai sức hơn

Nước rất tốt cho cuộc yêu vì nếu bạn cung cấp nước đầy đủ cho cơ thể sẽ giúp điều chỉnh huyết áp và khả năng lưu thông máu. Điều này là rất quan trọng cho quá trình lâm trận. Vì vậy để tăng độ dẻo dai chốn phòng the, tốt nhất cả hai hãy thường xuyên uống nước một cách thường xuyên đừng để khát mới uống. Tuy nhiên không nên uống nước nhiều trước khi lâm trận vì nếu đang gần đạt đến độ thăng hoa mà bạn lại dở chứng nảy sinh nhu cầu giải quyết “nỗi buồn” thì sẽ khiến bạn tình cụt hứng và cũng ảnh hưởng nhiều đến cuộc yêu sau đó.

Tư thế ngủ giúp kéo dài thời gian “yêu”

Đừng nên coi thường vì tư thế ngủ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng tình dục của bạn đấy. Đối với những bạn thích nằm sấp, cơ quan sinh dục sẽ liên tục bị chèn ép khiến lưu thông máu không ổn định ở bộ phận sinh dục ảnh hưởng đến chức năng sinh lý. Nếu bạn có thói quen nằm nghiêng sang phải sẽ ảnh hưởng xấu đến dạ dày, còn nghiêng sang trái sẽ gây hại cho tim. Tốt nhất là bạn nên tạo thói quen nằm ngửa dang tay dang chân thật thoải mái để máu lưu thông ổn định dương vật được thoải mái phát triển toàn diện giúp kéo dài thời gian “yêu”.

Duy trì cuộc sống hôn nhân không hề đơn giản như bạn tưởng. Đó còn là những hiểu biết và tinh tế trong đời sống vợ chồng. Hãy hiểu hơn về tâm lý ông xã để bạn xứng đáng là người phụ nữ giữ lửa cho gia đình: lửa ấm tình yêu, lửa ấm trong căn bếp và cả lửa ấm nơi phòng ngủ.

Xem thêm :

Theo tienphong.vn

You may also like...