Công nghệ làm đẹp hiện nay

Làm đẹp luôn là niềm đam mê của nữ giới. Chính vì nhu cầu không bao giờ hết này mà các công nghệ làm đẹp luôn được cải tiến và mang tới khả năng chăm sóc sắc đẹp không tuổi cho chị em một cách tuyệt vời.

 Chất chống oxy hóa

Đột phá thứ 3 là dùng chất chống oxy hóa (antioxidants). Các chất này có tác dụng chống lão hóa bằng cách “tìm và diệt” các gốc tự do gây hại cho cơ thể, hay còn gọi là các phân tử không ổn định có từ nhiều nguồn khác nhau như: phơi nắng mặt trời, ô nhiễm môi trường và do ăn uống, hậu quả làm cho da xuống cấp nhanh. Trên thị trường hiện có nhiều sản phẩm chứa chất oxy hóa chuyên biệt hoặc các loại kem dưỡng da chứa chất oxy hóa.

Kem chống nắng chống lão hóa

Các loại kem chống nắng kết hợp với chống lão hóa giúp làn da phòng tránh tác hại của tia UVA và UVB trong ánh nắng mạt trời. Nó có khả năng xuyên qua da, làm tổn thương các thành phần collagen và elastin nằm sâu trong da và cuối cùng đẩy nhanh quá trình lão hóa da và hạn chế tối da nguy cơ mắc bệnh ung thư da.

Sử dụng peptides

Peptides là các phân tử protein siêu nhỏ có khả năng kích thích sự sản xuất collagen của da. Theo nghiên cứu của Viện Y học Quốc gia Mỹ (NIH) thì các loại sản phẩm peptides có khả năng tạo tái tạo da giống như Botox, ức chế bài tiết các chất truyền dẫn thần kinh, hạn chế việc tạo nếp nhăn của cơ mặt, đồng thời đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào da, tạo ra làn da khỏe mạnh và mới mẻ hơn.

Giữ nét  thanh xuân

Công nghệ làm đẹp phát triển giúp gìn giữ nét thanh xuân cho chị em phụ nữ

Phương pháp tiêm xóa nếp nhăn mới

Năm 2012, phương pháp tiêm xóa nếp nhăn mới đã được khách hàng ca ngợi với nhiều ưu điểm, nhất là sau khi Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) phê duyệt cho sử thêm 4 loại vật liệu độn dùng cho kỹ thuật này là Perlane, Juvederm, Artifill và  Radiesse.

Kỹ thuật tiêm xóa nếp nhăn mới này giúp bạn có một làn da căng tràn, săn khít và mang vẻ đẹp tự nhiên hơn. Hiện tại, việc làm đầy nếp nhăn của các chất độn này có thể kéo dài trên 1 năm, riêng chất độn Artifill có tuổi thọ lâu hơn nhưng tác dụng phụ là làm gia tăng dị ứng, sưng đỏ cục bộ tại vị trí tiêm nhưng khỏi ngay và không ảnh hưởng đến da.

Vitamin A

Viatmin A là một trong số những hoạt chất được y khoa quan tâm và ứng dụng từ lâu, dùng cho mục đích chống lão hóa, đặc biệt là chất dẫn xuất từ vitamin A, có tên là Retinoid. Retinoid có khả năng chống lão hóa thông qua cơ chế tăng sinh và làm giảm sự đứt đoạn collagen của da.

Kỹ thuật laser CO2 phân đoạn

Đây được coi là một thành tựu mới trong công nghệ chống lão hóa hiện đại của thế kỷ 21. Kỹ thuật tái tạo bề mặt da bằng kỹ thuật laser CO2 phân đoạn kết hợp giữa thủ thuật laser CO2 truyền thống có tác dụng xóa tan nếp nhăn với kỹ thuật mới, laser CO2 phân đoạn mà không để lại những phản ứng phụ ngoài mong muốn.

Kỹ thuật Fractional laser CO2 đã sử dụng năng lượng ánh sáng bắn ra các tia laser, kích thích quá trình tái tạo collagen theo cơ chế nhanh và hiệu quả nhằm ngăn chặn quá trình tổn thương lớp da trên cùng, giúp da trở nên tươi mới, mịn màng hơn.

You may also like...