Chuyện ấy thăng hoa hơn nhờ trái xoài

Chuyện ấy thăng hoa hơn nhờ trái xoài

Xoài chứa nhiều hợp chất hoạt động giống như hoóc môn sinh dục nữ estrogen có tác dụng cải thiện chuyện gối chăn. Dinh dưỡng từ thực phẩm giúp cải thiện chất lượng cuộc yêu của các đôi, điều hòa lượng hormone tình dục trong cơ thể và nâng cao khả năng sinh sản.

Tác dụng của trái xoài

Xoài có rất nhiều tác dụng: Chất glucozit chống viêm, ung thư, diệt khuẩn. Xoài làm giảm cholesterol, hạ huyết áp phòng chống bệnh tim mạch, tăng nhu động ruột thải nhanh chất cặn bã trong ruột nên phòng chống được bệnh ung thư ruột kết. Có lợi cho người thiếu máu, tăng cường trí nhớ, phòng tránh bệnh nhiệt đột quỵ, giúp tăng cân, xoài cũng là một thức ăn bổ não, rất tốt cho những người làm việc nhiều bằng trí óc, thi cử.

Chuyện ấy thăng hoa hơn nhờ trái xoài
Ảnh: Sưu tầm Internet

Trái xoài giúp tăng cường chuyện yêu

Tác dụng trong vấn đề sinh lý

Quả xoài chín kích thích tiết nước bọt, chống khát khô họng, lợi tiểu chống phù thũng, nhuận tràng chống táo bón. Xoài chứa nhiều hợp chất hoạt động giống như hoóc môn sinh dục nữ estrogen có tác dụng cải thiện chuyện gối chăn.

Xoài là nguồn cung cấp vitamin E tuyệt vời. Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra tầm quan trọng của dinh dưỡng từ thực phẩm giúp cải thiện chất lượng cuộc yêu của các đôi, điều hòa lượng hormone tình dục trong cơ thể và nâng cao khả năng sinh sản.

Tăng cường khả năng sinh sản

Trong trường hợp bạn đang mang thai hoặc đang lên kế hoạch có con, xoài là một loại thực phẩm cần bổ sung thêm vào chế độ ăn của bạn. Vì nó là nguồn dồi dào acid folic – một loại vitamin B, có tác dụng giúp tăng cường khả năng sinh sản ở cả hai giới, đồng thời còn giúp ngăn ngừa dị tật bẩm sinh ở thai nhi.

Với loại quả rất gần gũi, là món ăn ngon nhưng cũng là loại thuốc quý ngay bên cạnh, vì vậy bạn hãy sử dụng quả xoài một cách hiệu quả cho bạn, gia đình  và những người thân, bạn bè xung quanh bạn nhé!

Xem thêm bài viết về :

Theo tienphong.vn

You may also like...

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *