Chọn môn thể thao để chuyện yêu hiệu quả

Chị em phụ nữ nên kết thân với một môn thể thao phù hợp với sở thích và thể lực của mình. Bởi thể thao sẽ đem lại cuộc sống lành mạnh và giúp bạn thăng hoa hơn trong chuyện yêu.

Điệu nhảy Salsa

Bạn có biết một bài tập salsa nóng bỏng có khả năng đốt cháy 200 calo trong nửa giờ? Bạn không cần phải là một vũ công tuyệt vời mới có thể thực hiện những điệu nhảy lôi cuốn đó. Những động tác của điệu nhảy này sẽ giúp cơ thể bạn thư giãn hoàn toàn. Theo các chuyên gia tình dục Mỹ, những phụ nữ thường xuyên tập luyện môn này sẽ có đời sống tình dục mãnh liệt hơn đến 30%.

Chuyện yêu

Tập Yoga giúp bạn thăng hoa trong chuyện ấy

Yoga Naked (Yoga khỏa thân)

Muốn thay đổi “không khí” cho các buổi “giao ban” bằng một số tư thế mới, bạn hãy tập yoga, môn thể thao này cho phép cơ thể có thể thực hiện được nhiều tư thế sáng tạo mà vẫn cảm thấy thoải mái. Các dáng tập yoga tăng cường các cơ xương chậu như gập người, uốn mình theo dáng công. Yoga Naked đặc biệt thích hợp và tốt cho cơ thể phụ nữ, giúp phụ nữ tăng cường sự tập trung khi “yêu”. Vì thế chị em rất được khuyến khích để thực hiện các bài tập này.

Khi tập luyện đều đặn, phần hông, đùi và xương chậu của phái đẹp cũng sẽ kết hợp với nhau nhịp nhàng hơn khi “yêu”. Đặc biệt, thực hành nhiều tư thế yoga trong trạng thái “nude” như mở hông, đùi, xương chậu và tăng cường cơ bắp sàn khung chậu góp phần quan trọng cho cực khoái sâu và tốt hơn.

Thể dục nhịp điệu

Trong một nghiên cứu trên 31.000 đàn ông tuổi trên 50, các nhà nghiên cứu Harvard kết luận các bài tập aerobic có thể giảm tới 30% nguy cơ bất lực. Cụ thể, các hoạt động aerobic đốt cháy ít nhất 200 calo mỗi ngày và có thể giảm đáng kể nguy cơ bất lực. Bạn không cần phải đến lớp học thường xuyên vì bạn có thể tự học và luyện tập những bài thể dục nhịp điệu ở nhà sau khi biết được cách di chuyển cơ bản.

Bài tập này vừa giúp cơ thể bạn thêm săn chắc vừa khiến máu lưu thông tốt nên giúp hoạt động tình dục diễn ra suôn sẻ và “bền bỉ” hơn.

Kegels

Bài tập co cơ Kegel được cho là một loại “Viagra” tốt nhất cho phụ nữ và tinh yêu bởi những bài tập này có thể tăng khả năng chịu đựng và kiểm soát nhờ sự kết hợp của các cơ bắp dưới khung chậu. Được đặt tên theo nhà vật lý trị liệu người Mỹ, Arnold Kegel, bài tập co cơ tăng cường hoạt động của phần xương chậu, giúp hoạt động tình dục được dẻo dai hơn. Đàn ông có thể sử dụng Kegels để “trì hoãn” sự xuất tinh bằng cách co các cơ lại trước khi đạt cực khoái.

Xem thêm :

Theo healthplus.vn

You may also like...