Cách kẻ eyeliner mới mẻ cho phái đẹp đi dự tiệc tùng

Nhắc tới tiệc tùng, hẳn bạn đang nghĩ ngay đến những cô nàng quyến rũ uyển chuyển trong bộ cánh ôm bó lấp lánh.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng vóc dáng mới chỉ là 1 phần tạo nên sự gợi cảm. Phần còn lại nằm ở những gì bạn thể hiện trong ánh nhìn. Để “lĩnh hội” được tuyệt chiêu đó, bên cạnh đôi mắt hút hồn, hãy “nhờ cậy” sự trợ giúp của 5 đường kẻ eyeliner lạ mắt, nổi bật nhưng không kém phần sexy ngay sau đây!

Eyeliner cánh

Chúng ta không hề nhắc tới đôi mắt cánh cũ kĩ của mùa trước. Ngược lại, đôi mắt bạn sẽ trở nên biết nói và có hồn hơn bao giờ hết với lối kéo nhiều nét ở cuối đường eyeliner thông thường như gợi ý ngay sau đây.

Eyeliner song song

Tuy không còn quá xa lạ, nhưng đôi mắt eyeliner dáng song song vẫn khiến nhiều quý cô rụt rè vì độ “chơi trội” của nó. Cách kẻ lạ mắt này sở hữu đường eyeliner mi trên kéo đuôi dài, kèm theo đường eyeliner ở cuối mi dưới kéo song song. Tạo đôi mắt mở to, sắc sảo và cực kì quyến rũ.

Eyeliner nhấn đuôi mắt

Nổi lên như một xu hướng độc đáo trong mùa thời trang năm nay, những đường kẻ eyeliner tối giản ở đuôi mắt đã “mê hoặc” vô số quý cô ưa tiệc tùng. Cách trang điểm này thường khá kiệm gel kẻ khi chỉ được kéo từ nửa mi mắt trên hay thậm chí là từ góc mắt ngoài. Bạn có thể tha hồ biến tấu với đuôi mắt với đường kẻ sắc sảo vát dạng cat-eyes hay đơn giản chỉ là hình tam giác nhỏ xinh, lạ lẫm.

Quý cô đi dự tiệc

Eyeliner nhấn mi dưới

Đã xưa rồi cái thời mi trên chiếm vị trí độc tôn với những đường kẻ eyeliner. Ngược lại, mi dưới cũng đã được các chuyên gia trang điểm “để ý”, chăm chút và cho ra đời những cách trang điểm thú vị. Lúc này, bạn hãy làm nổi bật mi dưới bằng nét vẽ đậm đà với chì sẫm hay chì màu và “ngó lơ” mi trên để tránh tạo đôi mắt quá nặng nề.

Eyeliner màu

Gợi ý cuối cùng được dành riêng cho những cô nàng “nổi bần bật” và không ngại trở thành nữ hoàng của buổi tiệc. Đó là những đường eyeliner “thoát xác” khỏi tone màu đen, nâu ảm đạm truyền thống. Bù lại, bạn sẽ mang tới cho mình diện mạo hoàn toàn mới với 1 bảng màu “nóng” khác như xanh dương, trắng, đỏ hay vàng…Nhớ lưu ý tối giản toàn bộ các phần khác của đôi mắt và khuôn mặt để eyeliner thực sự thu hút sự ánh nhìn và phát huy tối đa sức mạnh của mình nhé!

You may also like...