Cách chọn màu son phù hợp

Bờ môi mềm mịn, gợi cảm luôn là tâm điểm được chú ý của các cô gái. Tuy nhiên chọn màu son môi như thế nào để phù hợp và tôn lên vẻ đẹp duyên dáng trên gương mặt lại là bí quyết mà mỗi cô gái cần ghi nhớ. 

Môi đầy đặn

Đôi môi mọng là niềm mơ ước của nhiều cô gái. Với đôi môi đầy đặn, bạn rất dễ để chọn màu son tuy nhiên đừng lên mua những loại son bóng nhũ, thay vào đó chỉ nên tô một lượng nhỏ son bóng không màu giữa môi. Khi sở hữu đôi môi đầy đặn tự nhiên, bạn không cần dùng tới lớp lót môi, và sắc son hồng thắm trông sẽ tuyệt vời nhất. Những màu bạn nên chọn là màu đỏ, hồng mềm, màu berry, hoa cà.

Môi mỏng

Nếu bạn sở hữu đôi môi mỏng, tốt hơn bạn nên tránh những màu tối, những màu sáng và rõ ràng giúp môi mềm mại và trông tự nhiên hơn. Bắt đầu kẻ viền môi với một cây bút viền gần với màu môi ban đầu của bạn, sau đó tô tòan bộ môi bằng sắc hồng nhạt hoặc hồng san hô hay màu be.

Những màu nên lựa chọn như: màu đào, hồng nhạt, màu be, màu rõ ràng

Bạn nên tránh tô son mang màu: đỏ, đen đỏ, màu tía sẫm, màu nâu bóng

 Vẻ đẹp xinh tươi

Chọn màu son phù hợp mang lại vẻ đẹp xinh tươi, đáng yêu

Màu sắc ban ngày

Diện mạo ban ngày của bạn nên bình thường, vì vậy, hãy tô thêm son bóng có nhũ hoặc những màu nhạt, và trang điểm mắt đơn giản. Nếu bạn sẽ tới nơi nào đó đặc biệt, làm nồng ấm thêm vẻ ngòai bằng việc thêm một chút màu lên môi – màu hồng và be sẽ là lựa chon thuyết phục. Bạn nên lựa chọn các màu như hồng, màu đào, màu berry, màu be. Bạn cần tránh bất cứ màu tối nà, vì bạn sẽ có nguy cơ giống như…ma cà rồng

Những gam màu cho buổi tối

Buổi tối là thời gian tuyệt vời nhất để làm nổi bật màu sắc, vì vậy, hãy tìm những màu nâu, đỏ và hồng tươi. Nên nhớ rằng bạn nên giữ cho màu mắt trung tính nếu bạn tô son màu sáng.

Buổi tối là thời gian tuyệt vời nhất để làm nổi bật màu sắc, vì vậy, hãy tìm những màu nâu, đỏ và hồng tươi.

Chọn son phù hợp độ tuổi

Nhìn trẻ trung là điều quan trọng khi bạn còn là thiếu nên, nhưng có thể rất khó để chọn lựa đúng. Để bắt đầu, hãy tránh dùng bút kẻ môi nếu bạn có thể. Thay vào đó, nên đầu tư một thỏi son có kèm theo bút kẻ. Đây chắc chắn là thứ nên kết hợp. Tô son màu đào cho những ngày tới trường, hồng cho ngày bình thường hay son không màu. Đừng phí phạm tuổi trẻ bằng những màu son già cỗi với các gam màu tối.

 Tin liên quan :

You may also like...