Bí quyết có bộ móng đẹp

Dưới tiết trời mát mẻ của hạ về đêm hay những bình minh ngập tràn nắng được diện một bộ váy ngắn, ngúng nguẩy đôi bàn chân nho nhỏ trên đôi dép xỏ ngón lượn lờ phố phương là giây phút ngọt ngào khó cưỡng. Tuy nhiên hãy tô điểm ngày tuyệt vời với bộ móng nuột nà qua những bí quyết chăm sóc móng lý thú để có đôi chân thêm phần  xinh xắn cô gái nhé!

Dưỡng móng

Bí quyết tiên phong là bạn nên chăm chỉ dưỡng móng. Những dấu hiệu như bong sơn, nứt móng thể hiện bộ móng của bạn đã vào mùa gãy rụng dễ vỡ. Cũng giống như tóc, da, bạn cũng cần những liệu pháp dưỡng chăm sóc dành cho bộ móng của mình. Đừng ngại đầu tư những sản phẩm chất lượng như tinh dầu, kem bôi cho móng. Bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì khi để những lớp sản phẩm dưỡng đó cho móng qua đêm.

Móng tay không phải là đồ vật

Hãy thật thà đếm và kể hết ra xem đã bao nhiêu lần bạn dùng móng tay của mình để làm những công việc như cạo, bóc, nạy các vật. Và cũng thật thà kể cho chúng tôi xem đã bao nhiêu lần trong số đó chiếc móng của bạn bị gãy ngoài ý muốn. Đó chính là hệ quả của việc sử dụng móng tay như một đồ vật. Bạn có thể mang theo những dụng cụ nhỏ như nhíp, dao cạo trong túi, ví để thực hiện những việc đó thay vì sử dụng trực tiếp móng của mình.

Bộ móng xinh sắn

Chào hè với bộ móng xinh xắn

Sử dụng kéo cắt móng chất lượng tốt

Việc sử dụng một chiếc kéo cắt móng, bấm móng chất lượng tốt sẽ cho bạn thấy ngay sự khác biệt với những món đồ cùn mòn mà bạn từng dùng. Bạn sẽ thấy móng của mình được cắt vào khuôn sạch sẽ, gọn gang và nhanh chóng. Điều này sẽ giúp giảm thiểu độ gãy rụng, dễ tổn thương của móng và tránh cho móng của bạn việc trở nên nham nhở khi sử dụng một chiếc kéo cùn.

Sơn móng để duy trì độ bền

Một lớp sơn cứng hoặc sơn dưỡng hay hai lớp sơn bóng sẽ là liều thuốc thần dược duy trì độ bền cho móng của bạn. Lý tưởng nhất, bạn hãy sơn một lớp dưỡng lên móng và hai lớp sơn bóng. Điều này sẽ giúp cho móng bạn đều màu, bền màu, chắc hơn bình thường dù bạn có cọ, rửa, lau tay ra sao trong các hoạt động hàng ngày.

Sơn móng tay theo cùng một hướng

Đây là mẹo vặt cũ kĩ nhất mà bạn có thể tìm thấy trong cuốn cẩm nang về móng tay mà bạn có thể có. Việc sơn những lớp sơn lên móng tay đồng hướng giúp bạn giữ móng mình bền, lâu và đẹp hơn so với việc quét chổi chỉ với mục đích cho kín móng. Không những vậy, việc này còn khiến cho đầu móng bạn giảm bớt sự mỏng manh dễ gẫy khi gặp các hoạt động tương tác.

Tin liên quan :

You may also like...