Bí quyết có bàn tay đẹp

Ngắm nhìn một bàn tay nhỏ nhắn, xinh xắn hay trao cho ai đó hơi ấm phả ra từ nơi lòng bàn tay mềm mịn mang lại cảm giác thật tuyệt vời.Hãy chăm chút cho đôi tay hằng ngày với bí quyết làm đẹp dưới đây bạn nhé!

Kem dưỡng ẩm

Để giữ bàn tay của bạn trông tuyệt đẹp bạn cần phải làm sạch chúng một cách nhẹ nhàng và dưỡng ẩm sâu sắc mỗi ngày. Mua một loại kem dưỡng ẩm chất lượng cao phù hợp nhất cho loại da của bạn.

Dưỡng da với dầu ô liu

Ô liu là một chất dưỡng da tuyệt vời cho làn da tay của bạn, cách làm này là một trong những bí quyết chăm sóc làn da của phụ nữ Ý. Bạn hãy chọn dầu ô liu để dưỡng da hàng ngày không những sẽ giúp cho bàn tay trở nên sáng và trẻ trung hơn mà bạn cũng có thể áp dụng cho phần khuỷu tay để có kết quả tốt trong khắc phục vấn đề về vết thâm.

Chăm chút cho đôi tay

Chăm chút cho đôi tay thêm mềm mịn, xinh xắn

Rửa với nước ấm

Nhiệt độ nước có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và ánh sáng của làn da và đôi tay của bạn cũng vậy. Nếu nhiệt độ nước quá nóng có thể diệt vi khuẩn tốt, nhưng nó cũng làm cho làn da mất tuyến nhờn và khiến cho làn da trở nên khô ráp.

Còn nếu nước lạnh sẽ làm co cứng lỗ chân lông khiến cho các tuyến giáp bị tắc. Cả hai hiện tượng trên đều không có lợi cho làn da tay của bạn. Vì vậy, với một chậu nước ấm vừa đủ để bảo vệ lỗ chân lông và giữ hoạt động bình thường của tuyến giáp trên da.

Găng tay bông

Sử dụng một lớp kem dưỡng ẩm cho da cùng với một đôi găng tay bông giúp bạn thực hiện dưỡng ẩm sâu đối với làn da. Nếu có thể bạn hãy sử dụng khi đi ngủ cũng có được hiệu quả tốt đem đến cho bạn đôi bàn tay trông trẻ trung hơn.

Găng tay cao su

Hàng ngày bạn phải hoạt động và chịu sự tác động của nhiều hóa chất độc hại ảnh hưởng đến làn da tay. Vì vậy, đôi găng tay cao su sẽ giúp bạn ngăn chặn sự xâm nhập của các chất có thể gây hại cho làn da tay.

Kem chống nắng và ánh nắng

Kem chống nắng là cần thiết không những đối với làn da của đôi tay mà còn đối với làn da toàn thân khi đi ra ngoài.

Ánh nắng mặt trời nếu chiếu trực tiếp lên làn da có thể phải chịu phần lớn tia cực tím gây tổn hại cho da, nhưng nếu được bảo vệ với một lớp kem chống nắng thì lại có tác dụng thúc đẩy sự xâm nhập vitamin D giúp cải thiện làn da.

Vì thế bạn không nên tránh ánh nắng mà hãy sử dụng kem chống nắng và thoải mái đi ra ngoài để làm những việc mà bạn thích.

You may also like...