Bí ẩn phòng the của phái đẹp

Tình dục không hòa hợp đa phần đều do nam giới không hiểu bạn tình. Dù bạn là nam hay nữ, những tiết lộ dưới đây có thể vẫn hữu ích cho bạn, giải đáp phần nào băn khoăn về phái đẹp trong đời sống phòng the.

Mức độ cảm hứng của quý bà có bằng quý ông?

Thực ra cảm hứng của phụ nữ không hề kém nam giới chút nào. Âm vật của phụ nữ cũng bao gồm nhiều dây thần kinh như ở nam giới, nhưng lại tập trung ở một khu vực nhỏ hơn rất nhiều. Vì vậy, những cảm giác kích thích mà họ cảm thấy sẽ vô cùng mãnh liệt. Một số phụ nữ cho biết họ từng đạt nhiều cực khoái một lúc, điều hiếm khi gặp ở nam giới. Mỗi phụ nữ mỗi khác và việc cảm hứng của lần này cực kỳ mãnh liệt, nhưng lần khác lại kém hơn là điều bình thường.

Phụ nữ thích nhanh và mạnh mẽ?

Trên thực tế, hiếm khi chúng ta thấy người phụ nữ nào phàn nàn về việc chàng không đủ nhanh và mạnh. Tuy nhiên, họ lại bình luận về việc muốn được cảm nhận một mối liên kết với người bạn đời và họ muốn được đụng chạm, vuốt ve một cách nhẹ nhàng, chậm rãi trên toàn cơ thể. Phong cách nhẹ nhàng và chậm rãi này có thể khiến các chàng cực kỳ thoải mái và trút bỏ gánh nặng “trình diễn” sang một bên. Như mọi khía cạnh khác của “chuyện ấy”, điều quan trọng chính là sự khác biệt giữa từng cá nhân và sở thích của phụ nữ có thể thay đổi tùy theo thời điểm. Đây cũng chính là điều quan trọng mà cả hai bên nên cùng nhau thảo luận.

Đôi khi “không” nghĩa là “đồng ý”

Nghe rất phi logic, nhưng nó lại đúng trong “chuyện ấy”. Không tin, bạn cứ thử với bạn đời của mình xem! Tuy nhiên, luật pháp đã ghi rõ, nếu thực hiện “chuyện ấy” mà không được sự cho phép của người kia là hành vi phạm pháp, bất kể người ấy là nam giới hay nữ giới. Vì vậy, điều quan trọng là hai người cần phải nói chuyện với nhau một cách nghiêm túc về những gì cả hai muốn và không muốn.

Lên đỉnh giúp phụ nữ giảm đau

Phụ nữ thích “solo”?

Theo phần lớn các nghiên cứu, khoảng 2/3 phụ nữ từng “tự sướng” ít nhất một vài lần trong đời. Có thể họ làm vậy để thư giãn, để dễ ngủ hơn và vô số những lý do khác. Và họ có thể “một mình” cho dù còn độc thân hay đã lập gia đình. Hầu hết phụ nữ “tự sướng” đều đạt cực khoái. Và một số nghiên cứu chỉ ra rằng, cực khoái đạt được qua việc “tự xử” mạnh mẽ hơn về mặt thể chất so với cực khoái có được khi làm chuyện ấy. Điều này có thể do việc thiếu vắng đối phương làm phụ nữ có khả năng tập trung cao độ hơn vào việc thỏa mãn bản thân.

Phụ nữ chỉ cảm thấy thỏa mãn khi đạt cực khoái?

Rất nhiều phụ nữ có thể thỏa mãn mà không cần “lên đỉnh”. Mặt khác, một số phụ nữ đạt cực khoái có thể cảm thấy thỏa mãn về mặt sinh lý, nhưng về tâm lý thì không. Cách tốt nhất để biết nàng có thỏa mãn hay không, đó là hỏi xem nàng cảm thấy như thế nào và liệu nàng có cần hay muốn gì nữa không.

Điều gì khiến phụ nữ chán ghét tình dục

Có ba nguyên nhân chính. Một là chồng có hình tượng không tốt, đây là nguyên nhân thường gặp. Hai là cuộc sống tình dục đơn điệu, không thay đổi. Ba là chồng coi nhẹ tỷ trọng của tình dục trong tình yêu.

Cùng với nhịp sống ngày càng nhanh của cuộc sống hiện đại và tăng cường ý thức cạnh tranh, nguyên nhân thứ hai thường gặp nhất. Người chồng do quá quan tâm đến sự nghiệp hoặc hoạt động xã hội quá nhiều, thích giao tiếp nên không quan tâm nhiều đến vợ, làm cho quan hệ hai vợ chồng ngày càng xa cách. Giao lưu tình cảm cũng như sự tìm hiểu giữa hai người cũng theo đó mà giảm sút hay ngừng ngắt, dẫn đến vợ có tâm lý chán ghét tình dục. Là người chồng, bạn hãy cố gắng làm người đàn ông mẫu mực trong sự nghiệp và trong gia đình.

You may also like...