Bí mật đêm tân hôn

Một đám cưới ngọt ngào là kết thúc đẹp của chuyện tình yêu đôi lứa nhưng lại mở ra một cánh cửa mới cho đời sống vợ chồng sau này. Bạn đã có sự chuẩn bị gì cho sự thay đổi lớn ấy: Công việc, nguồn tài chính gia đình, chuyện bếp núc và cả chuyện tế nhị đêm tân hôn nữa. Dưới đây là những gợi ý đầy thú vị cho đêm tân hôn thêm phần lãng mạn nhé!

Căn phòng ngập tràn hương thơm hạnh phúc

Mùi hương luôn mang đến những cảm xúc, gợi nhớ những kỉ niệm và và tạo ra tâm trạng. Nó mang đến sự nhẹ nhàng, thư thái, như một chất kích thích và đánh thức con người. Nếu bạn định trải qua đêm tân hôn của mình trong sự lãng mạn thì hãy đặt một bó hoa ở trên giường cũng như là nến thơm. Bạn cũng có thể rắc một chút tinh dầu lên drap giường. Hãy thử những mùi hương từ ngọc lan tây, đàn hương, hoa oải hương và dạ lan-chúng sẽ mang đến những xúc cảm rất gợi tình.

 Đêm tân hôn

Hương thơm dịu dàng cho đêm tân hôn thêm phần quyến rũ

Hãy làm một chiếc CD với những giai điệu yêu thích của chàng/nàng và hãy mở nó khi cả hai bước vào phòng hoặc mở đĩa CD với những bài nhạc điệu nhảy đầu tiên trong đám cưới khi bạn bước vào phòng trăng mật. Hãy tạo những bất ngờ cho nhau bằng cách thay đổi ánh sáng đèn hàng ngày thành màu xanh hoặc đỏ, nó có thể tạo một ánh sáng vừa nhẹ nhàng vừa lãng mạn. Hay bạn cũng có thể thắp lên những dãy nến và nhờ đốt chúng lên trước khi hai bạn bước vào.

Đồ ngủ gợi cảm

Sau một ngày dài cả hai phải mệt ngoài vì tiếp khách trang đám cưới. Đêm tân hôn là lúc bạn trút bỏ gương mặt được trang điểm nặng nề và cởi chiếc váy cưới để mặc lên người một bộ đồ ngủ thật nhẹ nhàng và quyến rũ. Một bộ đồ lót bằng lụa mềm mại tuy không phải là điều gì mới mẻ nhưng nó luôn đem đến nhiều sự thích thú. Đừng lo lắng nếu bạn không có thân hình nóng bỏng bởi chàng chỉ tập trung vào sự gợi cảm của bạn chứ không phải tập trung vào số đo đùi của bạn đâu.

Hãy dành thời gian để trò chuyện về một ngày tuyệt vời của hai bạn. Lãng mạn một chút, hãy âu yếm nhau như lần đầu tiên cả hai gặp gỡ. Tất cả sẽ giúp bạn có được một đêm ân ái sâu sắc và đầy li kì.

 Theo tienphong.vn

You may also like...