Bật mí cho nàng sex lần đầu

Bật mí cho nàng sex lần đầu

Sex lần đầu khiến bạn lúng túng và không biết phải chuẩn bị như thế nào. Những chia sẻ dưới đây là bí quyết tuyệt vời cho bạn nhé!

Thoải mái và tự tin

Để lại tất cả những lo lắng về cơ thể của mình lại phía sau và thoải mái phô diễn bản thân, điều đó sẽ mang lại cho bạn một sự tự tin cực kỳ hấp dẫn. Hãy lượn quanh chàng và nói cho chàng biết bạn có những gì, chỉ cho chàng thấy nơi nào của bạn là thú vị và tuyệt vời nhất. Chàng sẽ không thể quên được bạn ngay từ lần đầu tiên.

Bật mí cho nàng sex lần đầu
Ảnh: Sưu tầm Internet

Tự tin ngay khi sex lần đầu

Trang điểm thật tự nhiên

Đàn ông yêu một người phụ nữ có vẻ đẹp tự nhiên chứ không hề muốn một cô nàng mặt bự phấn. Hãy để anh ta nghĩ rằng bạn đang trang điểm như không trang điểm bằng cách chỉ xoa một lớp kem khiến làn da bạn mịn màng, một chút mascara cho đôi mắt trĩu mi mơ màng cùng một làn son đỏ khêu gợi mỏng manh. Chắc chắn điều đó sẽ giúp bạn tự tin hơn và trở nên quyến rũ hơn.

Tư thế

Chỉ đứng hoặc ngồi chờ đợi sẽ không làm bạn gợi tình đâu. Hãy lắc hông của mình và vặn người một chút, điều đó sẽ bạn trông thon thả và nhiều đường cong. Nâng cằm lên sẽ khiến cho cổ của bạn trông dài và quyến rũ, vắt chéo chân sẽ khiến các đường cong của ngực và mông phô bày rõ vẻ đẹp hơn.

Đừng gội đầu

Chúng tôi biết bạn muốn tất cả sạch sẽ và thơm tho, nhưng đừng gội đầu vào hôm đó, hãy làm sạch chúng vào ngày hôm trước, mái tóc của bạn sẽ mượt hơn. Tuy nhiên, hãy để những lọn tóc xõa tự nhiên trên đôi vai trần của bạn, đừng chải chuốt, nó sẽ gợi cảm hơn. Hoặc tốt hơn nữa, hãy buộc hay kẹp lại bộ tóc của mình với một chiếc kẹp, khi xuất hiện trước mặt chàng, hãy nhẹ nhàng tháo kẹp để cho tất cả các lọn tóc rơi xuống, bạn sẽ hút hồn chàng ngay thôi.

Theo tienphong.vn

Xem thêm bài viết về:

You may also like...

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *