Bạc hà mang đến mái tóc đẹp Việt Nam

Không phải tự nhiên mà con gái lại yêu mái tóc của mình đến thế! Bởi mái tóc dài buông xoã, nụ cười xinh xắn chính là điểm thu hút để người khác phải ngỡ ngàng khi lần đầu bắt gặp. Lá bạc hà là sự lựa chọn tinh tế của phải đẹp làm nên nét duyên thầm đáng yêu đó.

Bạc hà cho mái tóc dày suôn mượt

Là một loại tinh dầu để sử dụng làm nước hoa hay giúp chống lão hoá cho làn da, bạc hà giúp cho mái tóc phái yếu trong dày hơn và chắc khoẻ. Đối với những cô nàng sở hữu làn da dầu sẽ cảm thấy mất tự tin với vẻ đẹp bề ngoài của mình trong khi phải chịu đựng mái tóc bết dính, nhiều dầu. Giải pháp cho tình trạng này là dùng bạc hà – vốn được coi như chất làm se tự nhiên và có tác dụng làm mát da đầu.

Cách làm: Cho một lượng nhỏ dầu bạc hà vào trong một ly nhỏ, rồi thêm vài giọt nước để làm loãng hỗn hợp nhằm làm dịu nhẹ mà không gây tổn thương lớp da đầu mỏng manh. Sau đó bạn hãy chà nhẹ nhàng dầu bạc hà loãng lên đầu trong 10 phút rồi gội lại bình thường.

Mái tóc đẹp Việt Nam

Lá bạc hà mang đến mái tóc đẹp Việt Nam

Giúp da đầu khỏe mạnh và trị gàu

Sử dụng dầu bạc hà có thể cung cấp cho bạn một da đầu khỏe mạnh và mái tóc bóng mượt. Dầu bạc hà có tác dụng dưỡng tóc xoăn và giúp tóc mượt. Chiết xuất dầu bạc hà tự nhiên được sử dụng để trị gàu và đem lại cho mái tóc hương thơm thanh mát. Bạc hà được coi là người bạn đồng hành trong việc chăm sóc tóc khỏe mạnh. Không nên sử dụng dầu bạc hà để bôi trực tiếp lên tóc, mà trộn hai giọt dầu bạc hà với nước, đổ vào một bình xịt và sử dụng hỗn hợp đó như dầu xả.

Một biện pháp khác để phát huy công dụng của bạc hà là lấy một vài búp bạc hà và hương thảo ngâm trong khoảng 250g giấm táo, để trong một tuần rồi sử dụng như dầu xả. Bạc hà kết hợp với giấm táo có tác dụng kích thích tuần hoàn da đầu và trị gàu.

Hi vọng rằng, loại lá cây quý báu này sẽ giúp cho mái tóc Việt trở nên rạng rỡ, sức sống hơn. Hãy ghi nhớ những bí quyết làm đẹp được lưu truyền từ ngàn xưa và trân trọng giá trị quý báu từ loại thần dược ngàn đời này.

You may also like...