Ăn gì cho chuyện ấy thêm sung

Ăn gì cho chuyện ấy thêm sung

Để quá trình quan hệ tình dục thêm thăng hoa, chị em phụ nữ không ngừng tìm cách để quyến rũ bạn tình của mình từ nội y đến không gian lãng mạn phòng the. Thực phẩm ăn uống cũng là chất xúc tác tuyệt vời cho chuyện ấy. Dưới đây là những thực phẩm giúp hỗ trợ cho chuyện ấy lên cao hơn.

Con hàu

Con hàu là thực phẩm bổ dưỡng và có tác dụng hỗ trợ chuyện chăn gối rất mạnh. Hàu có tác dụng kích thích tình dục bởi nó chứa nhiều protein, nguyên tố vi lượng và các chất khác rất tốt cho sức khỏe. Sức khỏe tốt lên cũng gián tiếp phục vụ cho tình dục. Vì vậy, chúng vẫn là thứ bạn nên dùng để hỗ trợ các cuộc yêu.

Chocolate 

Mọi người thường  nghĩ chocolate gắn liền với tình yêu, làm cuộc yêu thêm mặn nồng, nhưng điều đó chỉ có tác dụng với phụ nữ. Thành phần chủ yếu của chocolate là ca cao, có tác dụng chống ôxy hóa, làm giảm huyết áp. Chocolate giúp phái mạnh rất dễ đạt khoái cảm. Đặc biệt bạn hãy ngậm một chút chocolate trong miệng sau đó luồn vào miệng chàng qua nụ hôn nồng cháy sẽ khiến cuộc yêu khởi đầu dễ dàng và ngọt ngào hơn.

Ăn gì cho chuyện ấy thêm sung
Ảnh: Sưu tầm Internet

Chocolate tăng nhiệt cho cuộc yêu

Ớt và tương ớt

Tương ớt vẫn luôn được cho là giúp tráng dương. Ngoài ra tương ớt và ớt chứa các chất chống ôxy hóa, thúc đẩy sự trao đổi chất, giúp giảm đau, và giúp bạn tăng cường hơn trong các hoạt động, nhất là trong cuộc yêu.

Nấm cục

Mệnh danh gia vị của tình yêu, nấm cục được người Hy Lạp và La Mã cổ đại coi nấm cục là thực phẩm kích thích tình dục hiệu quả, và quan điểm này đã ảnh hưởng không ít đến người châu Âu hiện đại. Với món nấm cục bạn có thể dễ dàng bổ sung và chế biến trong các bữa ăn hằng ngày, đặc biệt vào mùa đông. Bạn cũng có thể kết hợp nấm cục với gia vị như ớt để tăng hiệu quả hơn nơi phòng the

Trên đây là những thực phẩm góp phần thắp lửa cho bạn trước mỗi cuộc yêu. Hãy là người bạn tình thông thái trên giường và là người vợ đảm đang trong chuyện bếp núc để hạnh phúc vợ chồng được bền lâu.

Theo tienphong.vn

You may also like...