7 cách làm tăng hưng phấn cho chàng

Ngọn lửa yêu đương của hai vợ chồng cũng chính là “lạt mềm buộc chặt” khiến tình cảm vợ chồng thêm phần nồng nàn, gắn kết hơn. Tuy nhiên, đôi khi cả bạn và chàng đều cảm thấy lạc hướng và không đồng điệu trong chuyện ấy. Hãy tìm hiểu và lấy lại hưng phấn cho chàng từ những bí quyết dưới đây.

Cơ thể gợi cảm

Chàng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được ngắm nhìn cơ thể người mình yêu. Đặc biệt khi cơ thể ấy được ẩn dấu dưới một trang phục gợi cảm đầy quyến rũ. Bạn hãy khoác trên mình một chiếc váy ngủ mềm mại hay một bộ lót ren trong suốt với gam màu tím, hồng, đỏ có tác dụng thắp lên những ham muốn cuồng nhiệt. Nếu có thể, thỉnh thoảng bạn hãy nude trước mặt chàng, đừng ngại ngùng mà hãy để chàng chiêm ngưỡng tất cả những đường cong, những vẻ đẹp nóng bỏng trên cơ thể bạn. Chắc chắn đây là cách làm tăng hưng phấn, rạo rực cho chàng vì cảm nhận được bạn hoàn toàn thuộc về anh ấy và chỉ muốn “nhập cuộc” với bạn ngay thôi.

để chàng hứng phấn

Cơ thể gợi cảm với bộ ngủ sexy sẽ khiến chàng hưng phấn

Vuốt ve, ấu yếm

Bạn hãy giúp chàng bắt đầu cuộc ân ái bằng những lời ngọt ngào và những cử chỉ âu yếm. Bạn nên chăm chỉ vuốt ve, ấu yếm chàng kể cả những lúc 2 vợ chồng đang ngồi nói chuyện bình thường để chàng luôn cảm thấy được bạn quan tâm, yêu chiều. Nếu có thể, hãy âu yếm chàng ở những vị trí nhạy cảm như bờ vai, sau cổ, hai bên tai, … những cử chỉ đơn giản như thế thôi nhưng chàng sẽ hiểu và đồng điệu với bạn ngay đấy.

Một không gian riêng tươi mới

Bạn hãy sắp xếp thời gian dọn dẹp lại phòng ngủ sạch sẽ thoáng mát, có thể bố trí lại các vật dụng, thay đổi lại ga giường, sử dụng các loại sáp thơm, hương nước hoa có mùi nhẹ để căn phòng trở nên thơm tho, mới mẻ hơn và chắc chắn nó cũng là “công cụ” giúp vợ chồng bạn có thêm nhiều niềm hứng khởi hơn trong chuyện chăn gối đấy.

Mạnh dạn tâm sự với chàng cảm nhận về chuyện ấy

Bạn có thể nói trực tiếp, nói qua điện thoại hay sử dụng tin nhắn đều mang lại kết quả. Hãy cho chàng hiểu bạn đã hạnh phúc như thế nào, bạn thích chàng làm như thế nào, bạn ấn tượng ra sao. Đừng ngại ngùng và đừng xem thường chuyện này nhé. Một khi nói với nhau về những đề tài gợi cảm như thế sẽ khiến chàng nhớ đến những phút giây hai bạn thăng hoa, hạnh phúc và chỉ muốn được bên bạn, gần gũi bạn ngay thôi. Đây cũng chính là cách giúp hai bạn hiểu nhau hơn và tìm được sự đồng điệu trong chuyện ân ái hơn nữa đấy.

Sáng tạo tư thế quan hệ mới làm tăng hưng phấn

Những cái mới lạ bao giờ cũng luôn hấp dẫn hơn những điều đã cũ, đã nhàm chán, trong chuyện chăn gối cũng vậy, bạn và chàng đã quá quen thuộc với khúc dạo đầu cũ rích, đã quá nhàm chán với những tư thế quan hệ bình thường, thân quen, vậy tại sao bạn không chủ động cùng chàng thử một vài tư thế mới lạ để tạo cảm giác tò mò, sự phấn khích và hứng khởi hơn trong chuyện ấy? Cực kỳ hiệu quả đấy nhé.

Theo tienphong.vn

You may also like...