5 Tác dụng của tình dục ai cũng biết

Tác dụng của tình dục

Tình dục là hoạt động tự nhiên thắp lửa cho mối quan hệ vợ chồng. Tình dục còn mang đến vô vàn những tác dụng dưới đây bạn nhé!

Trẻ hoá sắc đẹp

Qúa trình quan hệ tình dục khiến cơ thể bạn sản xuất số lượng của estrogen mà làm cho tóc bóng và mượt da. Đặc biệt tình dục mang đến khoái cảm giúp bạn có tinh thần thoải mái hơn, ngủ ngon hơn và mang đến làn da trẻ trung, xinh xắn hơn.

Một tâm trạng thoải mái và thư giãn sẽ làm cho “chuyện ấy” hiệu quả hơn. Trong khi làm “chuyện ấy”, mồ hôi của bạn thoát ra sẽ làm sạch các lỗ chân lông và da giúp bạn có làn da tươi sáng, mềm mịn.

5 Tác dụng của tình dục ai cũng biết
Ảnh: Sưu tầm Internet

Tình dục khiến bạn trẻ trung xinh đẹp hơn

Là thuốc an thần an toàn nhất trên thế giới

Tình dục là liều thuốc an thần này hiệu quả hơn gấp 10 lần so với diazepam. Lý do rất đơn giản, khi quan hệ tình dục là hoạt động trung tâm trong não giữa thì nó sẽ ức chế các cơn đau. Ngoại trừ hoạt động tình dục, còn các loại thuốc Endorphins khác đều có tác dụng tương tự như thuốc phiện. Tình dục viên mãn giúp phát hành endorphins tự nhiên vào trong dòng máu, có thể gây hưng phấn và để lại cho bạn cảm giác thoải mái, hạnh phúc, làm giảm các chứng đau đầu.

Tình dục là một trong những môn thể thao an toàn nhất

Khi làm “chuyện ấy”, các cơ trong cơ thể bạn được căng ra như thể một hình thức tập luyện tập hợp phòng tập thể dục hay chạy bộ trong công viên. Bởi vậy mà tình dục là môn thể thao hữu ích giúp bạn khoẻ mạnh hơn và sở hữu vóc dáng khoẻ khoắn, thon gọn hơn.

Có sức hấp dẫn với người khác giới

Càng quan hệ tình dục nhiều, sức hấp dẫn khác giới của bạn càng tăng. Bởi hoạt động tình dục khiến cơ thể sản xuất số lượng lớn các chất được gọi là kích thích tố và tăng ham muốn của bạn.

Tốt cho tim mạch

Một cuộc “giao ban” thành công và mãn nguyện có thể làm giảm đau đầu và căng thẳng – 2 nguyên gây hẹp các mạch não. Quan hệ tình dục còn có tác động giúp mở rộng mạch máu, kiến tim bắt đầu đập nhanh hơn và nhanh chóng loại bỏ các chất có hại.

Theo healthplus.vn

You may also like...